top of page

Dịch vụ của Bảo Vận Logistics

Bao Van Logistics-van tai xe tai (1).jpg

Dịch vụ vận tải xe tải

Cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp, đối tác vận tải trong nước và quốc tế với hệ thống các phương tiện vận tải đảm bảo tiêu chuẩn; trọng tải từ 1.25 đến 18 tấn, xe container 20FT và 40FT phạm vi cung cấp là từ các thành phố lớn Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, các khu công nghiệp đi nội thành và các tỉnh

Bao Van Logistics-chuyen phat nhanh (2).

Chuyển phát nhanh

Bảo Vận cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường bộ trên phạm vi toàn quốc; dịch vụ gồm nhận tận nơi và phát tận nơi theo điểm đến.

Bao Van Logistics-van tai hang khong duo

Vận tải hàng không, đường biển

Với lợi thế là đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không (cargo handling) và dịch vụ thông quan hàng hóa; Bảo Vận có thể giúp quý khách thực hiện dịch vụ trọn gói, với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất.

Bao Van Logistics-dich vu kho van (2).jp

Dịch vụ kho vận

Công ty TNHH Dịch Vụ Logisitcs Bảo Vận cho thuê kho chuyên nghiệp, dịch vụ quản lý trọn gói. Diện tích lên đến 19,000m2 gồm kho kho và kho lạnh, tại KCN Sài Đồng B, Thạch Bàn, Long Biên. 

Bao Van Logistics-dich vu thong quan (2)

Dịch vụ thông quan

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, Chúng tôi cam kết sẽ thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 

Bao Van Logistics-e logistics (2).jpg

E-Logistics cho TMĐT

Keep your clients up to date with what’s happening. To make this content your own, just add your images, text and links, or connect to data from your collection. 

Vận tải đường hàng không
Vận tải đường biển
Cho thuê kho vận
Đại lý hải quan
Giải pháp E-commerce
bottom of page