Giới thiệu

Tra cứu BP, BK

Điền các số vận đơn, cách nhau dấu phẩy (có thể đến 10 vận đơn)

Hướng dẫn?

Chăm sóc khách hàng

Vận tải xe tải

090 229 0055

CPN, giao nhận

093 656 0055

Kho vận

090 229 0055

Đại lý hải quan

097 563 0863

E-Logistics (TMĐT)

093 656 0055

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dịch vụ Logisitcs Bảo Vận thành lập từ 2016, tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logisitcs (3PL) với các dịch vụ cơ bản gồm vận tải, kho vận, phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan.Thế mạnh công ty tập trung phát triển hệ thống xe vận tải nhiều chủng loại, chất lượng tốt; hệ thống các kho vận, kho phân phối tại các trung tâm lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh; các đội nghiệp vụ thông quan, phục vụ hàng hóa tại các cửa khẩu sân bay, cảng biển và cửa khẩu đường bộ. Đến 2018, Công ty có trên 35 phương tiện vận tải, hệ thống các kho phân phối trên 19,000 m2; các trung tâm phục vụ hàng hóa tại ga Nội Bài, cảng Hải Phòng, Cát Lái và các cửa khẩu.Công ty tập trung xây dựng tiêu chuẩn chất lượng, các quy trình tiêu chuẩn, các giấy phép theo đúng quy định, hệ thống phần mềm cho kho vận, vận tải và nghiệp vụ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tiêu chí cao nhất của Bảo Vận là tiêu chuẩn dịch vụ, giá cả cạnh tranh và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.Đội ngũ quản lý và nhân viên đứng đầu các phòng ban có kinh nghiệm 10-20 năm trong lĩnh vực, am hiểu lĩnh vực và có chung định hướng xây dựng công ty thành đơn vị có tiêu chuẩn, lấy an toàn và chính sách cạnh tranh làm tiêu chí hàng đầu; đầu tư vào công nghệ, phương tiện phục vụ và tuân thủ các quy định, pháp luật; từng bước đưa thương hiệu Bảo Vận Logistics trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, có tiêu chuẩn quốc tế và kết nối dòng hàng, dịch vụ Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Các mốc quan trọng của Công ty

Các yếu tố làm nên thành công

  • Luôn lấy uy tín và tiêu chuẩn dịch vụ làm thước đo hàng đầu; những con người làm việc cho Bảo Vận Logistics là những người am hiểu dịch vụ, có ý chí, kiến thức và luôn coi trọng tính hệ thống, tính hợp lý và hướng đến lợi ích chung.

  • Đầu tư để nâng cao năng lực, luôn hướng đến mục tiêu lâu dài 5-10 năm, định hướng kết hợp với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

  • Không ngừng học hỏi công nghệ từ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp toàn cầu để kiện toàn hệ thống.

  • Xây dựng quy trình chuẩn cho các hoạt động; minh bạch trong quản lý, tuân thủ pháp luật và đặt sứ mệnh lên trên kinh doanh.

Mục tiêu của Bảo Vận:

  • Hoàn thiện chuỗi cung ứng và giải pháp logistics cho các đơn vị, tập trung vào giải pháp cho các mảng dự án; các dịch vụ cho lĩnh vực thương mại điện tử và hoàn thiện mạng lưới, phương tiện ở các trung tâm lớn trên toàn quốc.

  • Kết nối với các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế

  • Tham gia các hiệp hội vận tải quốc tế.

  • Với mục tiêu lấy an toàn và tiêu chuẩn dịch vụ tốt làm mục tiêu, Bảo Vận hy vọng trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.
     

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận