top of page

Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận (Bảo Vận Logistics) thành lập từ 2016, tập trung vào lĩnh vực hậu cần, hướng đến trở thành doanh nghiệp 3PL (Third-party logistics provider) cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngay từ khi thành lập, Bảo Vận Logistics đã xác định hướng đi đầu tư vào cơ sở vật chất, phương tiện vận tải, kho vận và quy trình quản lý, tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn khu vực, quốc tế.

Đến 2021, Công ty đã có mạng lưới vận tải trên toàn quốc, hệ thống kho lớn ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân sự được đào tạo và phục vụ trên 100 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chiến lược Bảo Vận Logistics trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, cung cấp dịch vụ trọn gói chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối toàn quốc và phục vụ xuất, nhập khẩu quốc tế.

Bảo Vận Logistics phấn đấu là nhà cung cấp dịch vụ tốt, môi trường làm việc hấp dẫn cho các ứng viên trong nước và nước ngoài, đảm bảo tốt nhất dịch vụ cho khách hàng với tiêu chí an toàn – chất lượng – giá thành cạnh tranh.

Các mốc quan trọng của Công ty:

Yếu tố làm nên thành công

  • Luôn lấy uy tín và tiêu chuẩn dịch vụ làm thước đo hàng đầu; những con người làm việc cho Bảo Vận Logistics là những người am hiểu dịch vụ, có ý chí, kiến thức và luôn coi trọng tính hệ thống, tính hợp lý và hướng đến lợi ích chung.

  • Đầu tư để nâng cao năng lực, luôn hướng đến mục tiêu lâu dài 5-10 năm, định hướng kết hợp với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

  • Không ngừng học hỏi công nghệ từ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp toàn cầu để kiện toàn hệ thống.

  • Xây dựng quy trình chuẩn cho các hoạt động; minh bạch trong quản lý, tuân thủ pháp luật và đặt sứ mệnh lên trên kinh doanh.

Mục tiêu chiến lược

  • Hoàn thiện chuỗi cung ứng và giải pháp logistics cho các đơn vị, tập trung vào giải pháp cho các mảng dự án; các dịch vụ cho lĩnh vực thương mại điện tử và hoàn thiện mạng lưới, phương tiện ở các trung tâm lớn trên toàn quốc.

  • Kết nối với các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế

  • Tham gia các hiệp hội vận tải quốc tế.

  • Với mục tiêu lấy an toàn và tiêu chuẩn dịch vụ tốt làm mục tiêu, Bảo Vận hy vọng trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.
     

Liên hệ ngay

#NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, NTL, Hà Nội

(+84) 243-999-0055

(+84) 90-229-0055

info@baovan.com.vn

Tra cứu BP, BK

Điền các số vận đơn, cách nhau dấu phẩy (có thể đến 10 vận đơn)

Hướng dẫn?

Khách hàng nổi bật

phu-thai-4452.png
vincomerce.png
Budweiser_Budvar_logo.png
xuan hoa logo.png
zara logo.png
nguyen le logo.png
Unicharmlogo.png
bottom of page