top of page

Tìm kiếm

Tra cứu BP, BK

Điền các số vận đơn, cách nhau dấu phẩy (có thể đến 10 vận đơn)

Hướng dẫn?

Chăm sóc khách hàng

Vận tải xe tải

090 229 0055

CPN, giao nhận

093 321 0055

Kho vận

090 229 0055

Đại lý hải quan

090 229 0055

E-Logistics (TMĐT)

090 229 0055

Mạng lưới nội địa:

Bảo Vận có 3 chi nhánh chính ở 3 miền trên toàn quốc: Miền Bắc (Hà Nội), Miền Trung (Đà Nẵng) và Miền Nam (TP.HCM); các mạng lưới có hệ thống các phương tiện vận tải vận nhận và phát hàng cho các tỉnh/thành phố lân cận, và thông qua các chi nhánh, đại lý nhỏ.

Các kết nối chính bao gồm:

  • Kết nối đường hàng không: các chuyến bay giữa các sân bay trên toàn quốc, thời gian kết nối từ 1-3 ngày (tùy thuộc vào loại hình dịch vụ).

  • Kết nối đường biển: gồm kết nối giữa các cảng chính của Miền Bắc (Hải Phòng) và các cảng ở Miền Nam (Sài Gòn); thời gian kết nối từ 5-10 ngày, phù hợp với vận tải số lượng cont lớn.

  • Kết nối đường sắt: là loại hình kết nối chi phí tiết kiệm, thời gian vận chuyển từ 3-7 ngày (phụ thuộc vào lịch tàu, trọng tải).

Kết nối đường bộ: gồm kết nối xe giữa các Miền và hệ thống xe tải đủ chủng loại vận chuyển hàng từ các trung tâm đến các tỉnh trên toàn quốc; thời gian vận chuyển linh động và kịp thời theo nhu cầu, theo dự án.

Mạng lưới quốc tế:

Mạng lưới chuyên tuyến: gồm các mạng kết nối trực tiếp đi các nước Châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, HongKong, Đài Loan, Hàn Quốc); hàng hóa được vận chuyển trên các tuyến bay hoặc đường bộ trực tiếp đến các sân bay, hệ thống các nhân viên của Bảo Vận hoặc Đại lý tại các nước sẽ triển khai phát hoặc nhận theo đúng quy định về thời gian, tiêu chuẩn dịch vụ.

Mạng lưới quốc tế: kết nối qua các hãng chuyển phát nhanh có mạng lưới quốc tế như DHL, UPS, TNT… với chính sách ưu đãi, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Công ty.

bottom of page