top of page

Tuyển dụng

Tra cứu BP, BK

Điền các số vận đơn, cách nhau dấu phẩy (có thể đến 10 vận đơn)

Hướng dẫn?

Chăm sóc khách hàng

Vận tải xe tải

090 229 0055

CPN, giao nhận

093 321 0055

Kho vận

090 229 0055

Đại lý hải quan

090 229 0055

E-Logistics (TMĐT)

090 229 0055

Môi trường làm việc

Trẻ trung và năng động.

Bảo Vận hình thành và phát triển dựa trên nền tảng năng động, ưu tiên sự trẻ trung và luôn lấy tính chuyên nghiệp làm thước đo căn cứ cho sự phát triển lâu dài.

Với phong cách làm việc trẻ trung, ưu tiên sự sáng tạo và cống hiến, Bảo Vận không ngừng xây dựng các nguyên tắc làm việc dựa trên các tiêu chí cơ bản của các nền kinh tế phát triển, qua đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự giao thoa, hợp tác và cạnh tranh với các công ty lớn trong và ngoài nước.

Các tiêu chí và mục tiêu làm việc luôn được xác định rõ rang, cụ thể; lấy nền tảng đào tạo làm căn cứ thúc đẩy và quy trình, tính trách nhiệm và sự nỗ lực làm thước đo cho sự thành công. Một môi trường tốt là môi trường thúc đẩy sự phối hợp, chia sẻ và kết hợp sức mạnh tập thể.

Coi trọng yếu tố con người

Con người chính là tài sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho doanh nghiệp. Bởi vì, sẽ không có một nhân viên nào muốn làm việc cho một công ty có tiếng là cư xử không tốt với nhân viên, đánh giá thấp nguồn lực của chính mình.

Văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nó luôn tạo ra niềm tin cho những người làm việc trong môi trường đó. Văn hóa doanh nghiệp cũng là sợi dây gắn kết giữa những thành viên trong cùng một tổ chức, tạo ra tiếng nói chung giữa các thành viên, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.Những biểu hiện dễ thấy nhất của văn hóa doanh nghiệp vững mạnh đó chính là trong công việc hàng ngày, từ cách báo cáo công việc, giữ gìn tài sản chung, cách giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… cho đến các thủ tục hành chính.

Có chiến lược phát triển rõ ràng

Doanh nghiệp có những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Điều này giúp cho nhân viên thấy rõ được những tiềm năng phát triển của công ty và có thể an tâm cống hiến.

Một biểu hiện khác của doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp có thể gắn bó lâu dài chính là sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó phải thực sự tốt và chất lượng. Nếu ngay cả nhân viên cũng không tin tưởng vào tiềm năng của sản phẩm trên thị trường thì cũng sẽ không có niềm tin vào công ty.

Môi trường thân thiện

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác là không khí làm việc trong công ty, mối quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên và giữa các đồng nghiệp với nhau. Để tạo được không khí làm việc thân thiện, trước hết công ty phải xây dựng quy định rõ ràng về giới hạn quyền lợi, trách nhiệm của từng người. Có chế độ thưởng phạt rõ ràng.

Cạnh tranh trong nội bộ là điều cần thiết để công ty phát triển, tuy nhiên cần thống nhất quan điểm cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần vì lợi ích chung của công ty. Không đưa việc cá nhân vào công việc, tách bạch tình cảm riêng tư và công việc.

Ngoài ra, môi trường làm việc có tốt hay không sẽ còn phụ thuộc rất nhiều ở người lãnh đạo, một người lãnh đạo có “tâm” và có “tầm”, sẵn sàng đi đầu làm gương, dám chịu trách nhiệm trong công việc sẽ giúp cho cấp dưới nể phục và noi theo.

Tuy nhiên, một môi trường làm việc có chuyên nghiệp không chỉ phục thuộc vào mỗi phía doanh nghiệp, nhân viên muốn được là một phần trong môi trường đó, được cống hiến, được hưởng lợi,… thì chính họ cũng phải có trách nhiệm góp công xây dựng như:

-    Nhân viên phải tuân theo các quy tắc doanh nghiệp đề ra;

-    Nhân viên làm việc theo đúng quy trình;

-    Gương mẫu áp dụng các quy tắc của doanh nghiệp;

-    Hãy chắc rằng bạn không đặt quyền lợi nhân viên trên quyền lợi công ty;

 

Với các tiêu chí trên, Bảo Vận tin tưởng sẽ là môi trường tốt và phù hợp với những con người phụ hợp, dám thử thách và phấn đấu đến cùng để thành công và đồng hành cùng công ty.

bottom of page