CHO THUÊ XE TẢI NHỎ - ĐỈNH CAO DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa hiện là như cầu thiết thực trong cuộc sống người dân và được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên để có một địa chỉ tin cậy với giá thuê rẻ mà còn muốn đi kèm với chất lượng lại không phải là dễ.


Qua bài viết trở hàng thuê xe tải nhỏ dưới đây mong rằng có thể giúp ích cho những ai đang muốn sử dụng dịch vụ này.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI NHỎ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Nắng đã có mũ

Mưa đã có dù

Còn vận chuyển xe tải đã có Bảo Vận Logistics

Được thành lập từ những năm 2016, Bảo Vận đã nhận được nhiều sự yêu quý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Và sau đây sẽ là những ích lợi mà chúng tôi đã xác nhận dựa trên sự nghiên cứu các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa.


Thứ nhất, đó là tiết kiệm thời gian. Cuộc sống hiện đại bắt buộc bạn phải sống theo nhịp sống chung của toàn xã hội mới đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Trong trường hợp bạn cần phải đi làm và đánh giá cuối tháng theo sản phẩm thì dịch vụ thuê xe tải nhỏ là vô cùng hợp lý.


Mà lại sẽ cực “chuẩn” nếu bạn cần một chiếc xe tải nhở để chuyển đồ bởi vì có thể nhà mới của bạn ở trong ngõ, nơi mà các loại xe vận chuyển to lớn khác “bó tay”. Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, đảm bảo cho mọi nhu cầu của khách.


Tiếp theo đó là một thế mạnh tuyệt vời: tiết kiệm sức lực và tiền của. Sẽ chẳng khó khăn nếu phải di chuyển đồ đạc 1,2 lần. Nhưng quá nhiều đồ để bản thân cảm thấy bối rối thì bạn nên thuê một chiếc xe tải nhỏ, đựng được nhiều đồ và tiện lợi,đảm bảo sức khỏe để bạn thực hiện những công việc khác tốt hơn.


BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNGXe tải nhỏ chở hàng cũng được phân ra nhiều loại và có bảng giá thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa sao cho phù hợp, bao gồm:


XE TẢI NHỎ 500KG

Với loại xe tải này, khách hàng có thể thuê chở đồ đạc cho nhà ở mà chi phí chi trả lại cực kỳ thấp.


5km đầu sẽ có giá là 150.000.


Đối với hàng hóa vận chuyển trên 5km tới 40 km sẽ có giá vào khoảng 15.000/km.

Còn xa hơn, từ 40km trở đi thì giá tiền cũng sẽ giảm xuống còn 11.000/km.


XE TẢI NHỎ 750KG

Với loại xe này, kích thước lớn hơn 1 chút, thì số lượng đồ vật sẽ chở được thêm nhiều hơn. Với 5km đầu xe có giá khoảng 170.000 đồng, dưới 40 km là 17.000 đồng/km và giảm xuống 12.000 đồng/km khi trên 40km


XE TẢI NHỎ 1000KG

5km đầu tiên có giá 200.000 đồng/km với dòng xe tải nhỏ 1000kg. Sau đó từ 5 - 40 km có giá là 20.000 đồng/km rồi trên 40km thì có giá là 13.000 đồng cho 1 km.


XE TẢI 1250KG

Xe tải loại này sẽ giúp quá trình vận chuyển nhanh hơn vì chở đc nhiều đồ đạc hơn. 220.000 đồng cho 5km đầu tiên. Tới 40 km sẽ còn 21.000 đồng/km và trên 40 km sẽ là 14.000 đồng/km


THUÊ XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNG Ở ĐÂU?

Nếu bạn cảm thấy mức giá đó là hợp lý thì hãy đến với Bảo Vận Logistics để được nhận tư vẫn kỹ càng và dịch vụ tốt. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn nhất định sẽ làm bạn hài lòng.


Từ 2016, thời gian thành lập có thể chưa dài, nhưng trong 3 năm đó Bảo Vận Logistics có thể có được một đội ngũ tinh anh, làm việc nhanh gọn.May mắn luôn được khách hàng yêu quý và sử dụng dịch vụ. Bảo Vận Logistics luôn cố gắng phát triển và nỗ lực đi tìm được dịch vụ củ khách hàng.


Quản lý đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm 10-12 năm trong lĩnh vực. Am hiểu lĩnh vực chung và nhiều ý tưởng xây dựng phát triển công ty.


Ngoài ra, Bảo Vận Logistics còn có rất nhiều dịch vụ khác như vận tải, kho vận, phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.


MỘT SỐ CHÚ Ý KHI THUÊ TẢI NHỎ CHỞ HÀNG

Trước khi thuê một chiếc xe tải nhỏ chở hàng thì bạn nên nhớ phải ước tính xem khối lượng hàng hóa là bao nhiêu để lựa chọn xe tải có khối lượng phù hợp.


Xem xét thời gian của bản thân khi đưa ra quyết định thuê xe tải trước khi làm hợp đồng.

Dự đoán xem quãng đường cần vận chuyển hàng hóa là bao nhiêu cây số và dựa trên bảng giá có sẵn để dự tính trước số tiền mình cần bỏ ra.Xác định thuê dịch vụ ở những nơi uy tín, nhiều phản hồi tốt, xem thông tin dịch vụ bao gồm thời gian nhận dịch vụ, chất lượng xe, giá cả,...


==============================

Mong rằng với bài viết trên các bạn có thể xác định được bản thân cần dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ với mục đích gì, cần có chú ý gì, và giá cả ra sao.

Vào https://www.baovan.com.vn/ để có thể biết thêm những thông tin khác.

Chúc quý khách luôn may mắn và thành công!

0 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận