Những điều cần biết khi cho thuê xe cẩu tự hành

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội là một trong những dịch vụ có từ lâu đời. Dòng xe cẩu tự hành luôn khẳng định thương hiệu và uy tín khi cho thuê xe, với đặc điểm tích hợp xe tải gắn cẩu, giúp quý khách vừa vận chuyển vừa cẩu hạ hàng, đồ, vật đi lên những vị trí cao, hoặc những khối lượng đồ vật lớn cần di chuyển ra chỗ cao.


Qua bài viết này baovan.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất về thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội.Ai là người sẽ cần thuê xe cẩu tự hành?

Các doanh nghiệp, công ty sản xuất, các hộ gia đình cần phải di chuyển những vật cồng kềnh, vật nặng từ nơi này sang nơi khác.


Xe cẩu hàng cũng sẽ có rất nhiều loại khác nhau nên con người có thể lựa chọn từng loại xe cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Và dịch vụ thuê xe cẩu tự hành sẽ đem đến những tác dụng hữu ích nhất.


Lợi ích của xe cẩu tự hành mang lại

– Xe cẩu hàng giúp con người vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác nhanh chóng và an toàn cao. Xe cẩu hàng giúp vận chuyển hàng hóa lên, xuống container tại cảng tàu, ga tàu,…

– Xe cẩu tự hành cũng giúp vận chuyển các vật liệu xây dựng phục vụ cho quá trình thi công các dự án một cách tốt nhất. Sử dụng xe cẩu hàng để vận chuyển và cẩu các thiết bị máy móc công nghiệp vào các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp dễ dàng hơn.


– Xe cẩu tự hành cũng sẽ giúp vận chuyển các loại các đồ dùng gia đình, giải quyết vấn đề ô tô bị hỏng một cách nhanh chóng.Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hiện nay

Hiện tại, dịch vụ thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu hàng đem đến rất nhiều những tiện ích dành cho người sử dụng:


– Giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất: Khi thuê xe cẩu hàng, người sử dụng sẽ được giải quyết vấn đề mình đang gặp phải một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian xử lý cũng của con người.


– Tiết kiệm công sức của con người: Khi máy móc làm việc thay con người thì chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều công sức để vận chuyển, di chuyển các đồ vật một cách khó khăn.


– Hiệu quả công việc cao hơn: Sử dụng các thiết bị máy móc để làm những việc nặng thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì con người không phải lúc nào cũng có sức mạnh phi thường để nâng các đồ vật nặng 2 3 tạ

Thậm chí đến vài tấn nhưng khi thuê xe cẩu hàng thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

– Tiết kiệm được chi phí tối đa: So với việc để ra một khoản chi phí cho việc mua xe cẩu hàng và sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành thì việc thuê xe cẩu hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ là vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để hơn.


Lưu ý khi thuê xe cẩu tự hành

Chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đến trước khi quyết định thuê xe cẩu tự hành đó chính là phải xác định được nhu cầu công việc của mình đòi hỏi phải thuê xe có đặc điểm như thế nào là cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người…

Và phải xác định rõ được cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu, để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc sẽ gây khó khăn trong công việc khi thuê xe có tải trọng quá nhỏ.Thuê xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định.

Kế đến, để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động trơn chu và an toàn thì điều thứ 2 bạn cần phải lưu ý đó chính là về chất lượng xe. Bạn chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước.


Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê những chiếc xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi vận hành để làm việc.


Lựa chọn đơn vị cho thuê cẩu uy tín

2 tiêu chí trên là 2 điều mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý để có thể thuê được những chiếc xe cẩu phù hợp và đảm bảo an toàn cho công việc của mình.


Nhưng nếu bạn là người ngoài ngành, bạn không thể xác định được loại xe nào phù hợp với công việc của mình hay xe cẩu như thế nào là đảm bảo chất lượng và đã được kiểm định? Vây làm cách nào để thuê được một chiếc xe cẩu như ý?


Xe cẩu hàng là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nó đem lại rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho con người, đặc biệt khi dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng ngày càng hiện đại, cải tiến và phát triển

53 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận