Khám phá dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất 2019

Bạn đang cần xe tải giao hàng cho doanh nghiệp của bạn? Thuê xe là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn để có những chiếc xe tải giao hàng đúng hạn. Tuy nhiên bạn lại không biết nên thuê xe ở đâu, thuê loại xe nào và lưu ý gì khi thuê xe.


Hãy cùng khám phá dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất ở dưới đây.


Xe tải cho thuê có những loại nào?

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng thì tại các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ cung cấp đủ các loại xe cho bạn. Chúng bao gồm cho thuê tải tự lái theo ngày, taxi tải giá rẻ, các loại xe tải đầy đủ kích cỡ từ xe tải 0.5 tạ, xe 1.25 tấn, xe 1.5 tấn, xe 1.9 tấn, xe 2.5 tấn, xe 3 tấn, xe trên 5 tấn,...
Lợi ích của việc thuê xe tải

Quản lý chi phí của bạn một cách khôn ngoan. Thuê có nghĩa là bạn có thể trả lại thiết bị bất cứ khi nào bạn sử dụng xong mà không phải lo lắng về việc bán lại hoặc khấu hao.


Vì công ty cho thuê chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định cụ thể của địa phương và nhà nước nên điều đó không khiến bạn lo lắng hơn.


Tiết kiệm tiền. Khi bạn thuê, bạn không phải lo lắng về việc xe mất giá theo thời gian. Trong thực tế, điều này nên được tính vào chi phí cho thuê của bạn từ lúc đi.


Hiệu quả. Với hợp đồng thuê dịch vụ đầy đủ, bạn không phải lo lắng về chi phí bảo trì hoặc các vấn đề tuân thủ, vì công ty cho thuê sẽ hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực này.Bảng giá cho thuê xe tải

Giá thuê xe tải ngoài phụ thuộc vào thời gian, quãng đường và loại xe bạn thuê thì còn có thể dựa vào việc Thuê xe tải theo tháng, Thuê xe tải ngắn hạn hay thuê xe tải dài hạn. Bạn thuê xe càng lâu thì tính ra giá sẽ càng rẻ so với thuê xe ngắn hạn.


Bạn sẽ cần chiếc xe tải trong bao lâu?

Ngắn hạn: Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc nếu đây chỉ là một sự thay thế tạm thời và bạn không thấy cần phải sử dụng xe tải trong hơn một vài tháng, thì cho thuê có thể là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Lâu dài: Nếu bạn đã có hợp đồng hiện tại hoặc nếu bạn có một lịch sử kinh doanh ổn định lâu dài và bạn biết rằng bạn sẽ cần xe tải trong nhiều năm liên tiếp, một hợp đồng thuê sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí.Lưu ý khi thuê xe tải

Nếu bạn chọn thuê xe tải của mình, bước đầu tiên trong quy trình là tìm một công ty cho thuê đáng tin cậy chuyên chở các loại xe tải bạn cần.


Là một doanh nghiệp, bạn sẽ có thể thuê tất cả các loại phương tiện như xe tải chở hàng, cọc, xe tải hộp, xe tải lạnh, xe tải studio, xe đầu kéo, và nhiều hơn nữa. Hầu hết các công ty cho thuê sẽ có nhiều phương tiện cho bạn nhìn qua và lựa chọn


Dưới đây là một số cân nhắc và những điều cần lưu ý:

Công ty cho thuê có sẵn loại xe tải của bạn khi cần không?


Xe tải có sạch sẽ và hoạt động tốt khi nhặt không?

Làm thế nào nhanh chóng họ có thể đưa bạn trên đường một khi bạn đi vào để lấy xe tải?

Họ có kỹ lưỡng về việc ghi nhận các thiệt hại có sẵn trên xe tải cho thuê không?


Công ty cho thuê có mức giá khác nhau mỗi ngày, tuần và tháng không? Chúng là gì và chúng có phù hợp với ngân sách của bạn không?


Công ty cho thuê có các kiểu cổng nâng khác nhau để lựa chọn không?

Họ có yêu cầu bảo hiểm cụ thể để thuê xe tải của họ? Công ty cho thuê có thể cung cấp bảo hiểm ngắn hạn?


Hỏi tần suất (nếu được yêu cầu) bạn sẽ cần mang xe đến để kiểm tra dịch vụ. Hãy chắc chắn rằng họ chấp nhận trách nhiệm bảo trì và sửa chữa.Nên thuê xe tải ở đâu?

Hiện có rất nhiều công ty dịch vụ vận tải cho thuê xe tải. Tuy nhiên đáp ứng được những tiêu chí ở trên thì Bảo Vận Logistics chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ tất tần tật từ các doanh nghiệp, đối tác vận tải trong nước và quốc tế cho đến các đại lý nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình với hệ thống các phương tiện vận tải đảm bảo tiêu chuẩn


Các loại xe đa dạng về trọng tải và kích cỡ. Trọng tải các xe bao gồm từ 1.25 đến 18 tấn, các loại xe container trên địa bàn nhiều tỉnh trong nước.


Xe của chúng tôi cho thuê là những chiếc xe mới, đủ loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh vận tải được pháp luật Việt Nam công nhận.Trên các xe có 100% trang bị GPS, kiểm soát lộ trình, tốc độ và thời gian. Về vấn đề bảo hiểm thì có bảo hiểm hàng hòa cùng với việc Xe được mua bảo hiểm 100% nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Mọi thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi tại https://www.baovan.com.vn/ để được tư vấn trực tiếp.

13 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận