Chuyển phát nhanh bưu điện, có nhanh như ta nghĩ?

CHUYỂN PHÁT NHANH LÀ GÌ?

Ngày nay, chuyển phát nhanh là khái niệm không còn xa lạ với mỗi người. Nó là một dịch vụ được ra đời nhằm chuyển tiếp các loại hàng hoá với một tốc độ nhanh, an toàn.Nói một cách ngắn gọn, Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Qua bài viết chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu chúng tôi là website https://www.baovan.com.vn/


ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆNGiá cả phải chăng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện bạn sẽ được phục vụ tận tình với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.

Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách nhanh hay bình thường và số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu chuyển. Tốc độ nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa như thư từ, quà tặng hay các sản phẩm khác của bạn đến với những địa chỉ yêu cầu trong thời gian nhanh và sớm nhất, an toàn và chính xác.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ cho thời gian nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của các loại hàng hóa từ những bức thư hay những hàng hóa lên đến hàng nghìn kg. Thời gian chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác nhất, nếu bạn muốn hàng hóa của bạn tới những địa chỉ vào đúng thời điểm nào thì dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Sẽ không mất thời gian trong quá trình đi gửi hàng hóa. Tính an toàn và độ bảo mật cao Độ an toàn bảo mật của dịch vụ chuyển phát nhanh là khá cáo và đảm bảo sự an toàn chính xác nhất. Hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, chống vỡ, chống cháy nổ và chống ẩm. Có văn bản cam kết hàng hóa khi vận chuyển. Phạm vi cung cấp rộng lớn

Toàn quốc và trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thoả thuận giữa Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) hoặc các đối tác khác.


CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN MẤT BAO LÂU?

Đúng như tên gọi của mình dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, hàng hóa được giao đến nơi trong thời gian sớm nhất có thể, cam kết hàng hóa được giao đúng tỉnh theo từng tỉnh thành.


Đối với những đơn hàng có xuất phát điểm từ TPHCM đi đến các tỉnh thành xa gần cực bắc , cực nam nước ta thì thời gian ước tính là khoảng 2 ngày, nhưng con số này còn được tối ưu hóa tốt nhất để giúp khách hàng nhận được đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất.


Còn đối với những tỉnh thành lân cận gần TPHCM thì thời gian dự kiến giao hàng đến tay người nhận chỉ tầm 1 ngày đêm 1, 5 ngày. Đa phần những công ty logistic lớn tại TPHCM như: DHL, Kerry Express, Viettel, cũng đều cam kết với khách hàng thời gian trung bình dự kiến cho một đơn hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh là không quá 2 ngày.

Các bạn có thể xem thêm dịch vụ vận tải 2019


CHUYỂN PHÁT THƯỜNG BƯU ĐIỆN MẤT BAO LÂU?

Chuyển phát thường hay còn gọi là chuyển phát chậm thì mất nhiều thời gian hơn so với chuyển phát nhanh.


Thời gian chuyển phát thường đến các tỉnh xa xôi thường hơn 2 ngày. Tuy nhiên một điều khiến nhiều khách hàng chọn dịch vụ chuyển phát là là chi phí thấp giúp tiết kiệm tiền.Nói tóm lại thời gian vận chuyển giữa hai dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát thường có sự chênh lệch khá nhiều, đặc biệt là đối với những hình thức vận chuyển khác nhau. Vì thế khách hàng nên cân nhắc giữa thời gian và chi phí đến quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.


NHỮNG LƯU Ý VỀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊN BẢNG GIÁ

Các bạn nên lưu ý thời gian vận chuyển hàng hóa được niêm yết trên bảng giá chính là thời gian được tính từ thời điểm bắt đầu vận chuyển đơn hàng.


Có nghĩa là nếu khách hàng đóng gói và gửi hàng hóa đi thì bên dịch vụ vận chuyển sẽ bắt đầu gom hàng chuyển đi, nếu đơn hàng của bạn được gửi đi vào buổi sáng thì sẽ được bên vận chuyển gom hàng và chuyển phát đi trong buổi chiều, nếu đơn hàng của bạn được gửi đi vào buổi chiều thì bên dịch vụ sẽ tiến hàng gom hàng và chuyển phát đi vào sáng hôm sau.Tuy nhiên thời gian chuyển phát đơn hàng của các bạn sẽ có biến

Như vậy, chuyển phát nhanh là một dịch vụ thực chất còn nhanh hơn ta nghĩ. Công nghệ ngày càng phát triển, mạng lưới giao thông thuận tiện khiến dịch vụ càng được tin dùng.


Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát cho món hàng của bạn.

2 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận