05 điều có thể bạn chưa biết về chuyển phát nhanh trong nước

CHUYỂN PHÁT NHANH LÀ GÌ?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất khi Quý khách có yêu cầu.

Qua bài viết chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức mới và hữu ích nhất


CHUYỂN PHÁT NHANH LÀ GÌ?

Quá trình vận chuyển có thể thực hiện bằng rất nhiều phương tiện vận tải khác nhau. Tùy vào hình thái lãnh thổ của đất nước như thế nào.


ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Mức giá hợp lý

Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh phục vụ tận tình với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.


Giá cả của dịch vụ chuyển này phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách nhanh hay bình thường và số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu chuyển. Tốc độ nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa như thư từ, quà tặng hay các sản phẩm khác sẽ luôn đảm bảo cho đồ của bạn đến với những địa chỉ yêu cầu trong thời gian nhanh và sớm nhất, an toàn và chính xác.

Từ những bức thư hay những hàng hóa lên đến hàng nghìn kg mà chỉ mất 1-2 ngày để đến tay bạn, thậm chí là trong ngày. Thời gian chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác nhất, nếu bạn muốn hàng hóa của bạn tới những địa chỉ vào đúng thời điểm nào thì dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Sẽ không mất thời gian trong quá trình đi gửi hàng hóa. Độ an toàn cao Độ an toàn bảo mật của dịch vụ chuyển phát nhanh là khá cao và đảm bảo sự an toàn chính xác nhất. Hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, chống vỡ, chống cháy nổ và chống ẩm.

CÁC LOẠI HÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC


CÁC LOẠI HÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa liên tỉnh

Chuyển phát nhanh nội địa liên tỉnh là hình thức gửi hàng hóa/bưu phẩm thông qua đường hàng không kết hợp với đường bộ tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn quốc.


Khả năng kết nối nhanh của đường hàng không, cộng với sự cơ động khi vận chuyển bằng đường bộ giúp hình thức gửi hàng này có tốc độ giao nhận vượt trội hơn nhiều so với các hình thức chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước khác.


Về thời gian gửi hàng đến các tỉnh chỉ dao động từ 1 – 3 ngày.

Về chi phí vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh được tối ưu hóa theo từng hành trình. Theo đó, tùy theo tỉnh thành, bạn sẽ chỉ phải trả từ 1.800 – 9.500đ/0,5kg trên mỗi đơn hàng (trên 2kg) mà mình vận chuyển.


Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đường bộ

Nếu cá nhân/doanh nghiệp bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa tới 21 tỉnh thành trung tâm (nơi có nhiều khu công nghiệp và khả năng phát triển kinh tế cao) thì hỏa tốc đường bộ sẽ là giải pháp chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ vô cùng thích hợp.


Tận dụng sự cơ động của các xe tải trọng lượng trung bình (từ 800kg tới 1,5 tấn) thông qua các tuyến đường bộ “nhanh”, khi sử dụng dịch vụ, hàng hóa/bưu phẩm của bạn sẽ tới địa chỉ nhận nhanh hơn gấp 1,5 lần so với hình thức chuyển phát đường bộ thông thường với chi phí chỉ từ 1.700 – 4.800đ/0,5 kg (áp dụng cho các đơn hàng trên 2kg).


Dịch vụ chuyển phát đường bộ

Hình thức này có vẻ như có ít ưu thế về thời gian. Tuy nhiên, đây lại là hình thức được các cá nhân/doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất.


Dịch vụ chuyển phát đường bộ

Dịch vụ này được ưa chuộng bởi giá cước rẻ và khả năng liên kết, phân phát hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành, phủ khắp các tuyến huyện xã toàn quốc.


Dịch vụ chuyển phát kết hợp Bảo Vận

Đây cũng là một hình thức còn khá mới đối với khách hàng.

Như chúng ta đã biết, phương tiện chủ yếu để sử dụng chuyển phát hàng hóa đó chính là dịch vụ xe tải. Nhưng thực chất, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian giao hàng khi sử dụng kết hợp với một phương thức khác (giống như dạng vận tải đa phương thức).


Dịch vụ vận chuyển Baovan này là sự kết hợp giữa đường hàng không và đường bộ nhằm tối ưu hóa thời gian vận chuyển hơn.


CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM

Dịch vụ Phát tận tay

Dịch vụ Khai giá

Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)

Rút Bưu gửi

Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước

Nhận tại địa chỉ

Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)

Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)

Dịch vụ EMS kiểm đếm


MỘT SỐ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN

Chuyển phát nhanh Bảo Vận

Là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có tiếng và khi vào Việt Nam Bảo Vận đã khẳng định thương hiệu của mình. Thương hiệu Bảo Vận dường như đã quá quen thuộc với những công ty có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước với số lượng nhiều.

Đặc điểm của Bảo Vận là dịch vụ vận chuyển hàng hóa làm việc 24/24, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.Nội dung thông tin khác về dịch vụ vận tải chuyển phát

Có thể nói đây là công ty về kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước lâu đời nhất. Hiện công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện kinh doanh trên các lĩnh vực chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, nặng. Có trụ sở ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước về tận vùng sâu vùng xa.


Chuyển phát nhanh viettel post

Công ty này có khá nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách như chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát thu tiền (COD), dịch vụ vận tải đường bộ. Đặc biệt mức giá của Viettelpost cũng khá tốt, đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của Viettel khá nhiều. Viettelpost thiên về vận chuyển hàng trong nước nhiều hơn.


Trên đây là một số thông tin về website : baovan.com.vn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho mình.

4 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận