Những tiêu chí cần có của một công ty vận chuyển

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền tổ quốc ngày càng trở nên phổ biến. Yêu cầu đặt ra ở đây là cần phải tìm được một công ty vận chuyển uy tín chất lượng và đảm bảo được hàng hóa của bạn được di chuyển đến nơi an toàn.


Chính vì vậy sau đây https://baovan.com.vn xin giới thiệu cho bạn những tiêu chí mà một công ty vận chuyển cần có tại Việt Nam hiện nay.


Bạn nên thuê công ty vận chuyển nào?

Hiện nay thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều công ty vận chuyển. Sự ra đời của các công ty vận chuyển đã khắc phục được hết những khó khăn gặp phải trong quá trình vận chuyển thủ công cách đây nhiều năm.Nếu như ngày xưa bạn phải tự vận chuyển hàng hóa hoặc nhờ những người vận chuyển hàng hóa theo cách thủ công thì ngày nay công ty vận chuyển sẽ giúp bạn làm điều này. Hàng hóa của bạn sẽ được đưa đến nơi an toàn mà không bị hỏng hóc hay vỡ.


Xin giới thiệu cho bạn công ty Bảo Vận - một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa với một khối lượng lớn. Công ty Bảo Vận của chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chú trọng tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng.


Công ty Bảo Vận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng từ lúc khuân vác, chở hàng cho đến lúc vận chuyển vào nơi mà bạn muốn.


Công ty dịch vụ vận chuyển Bảo Vận với đa dạng các loại dịch vụ vận tải giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những dịch vụ vận chuyển hàng hoá khác nhau bằng nhiều đường như: Đường biển, đường hàng không, đường sắt, đường bộ,...


Bên cạnh đó, công ty dịch vụ vận tải của chúng tôi còn được trang bị hệ thống kho bãi với chất lượng cao: công ty của chúng tôi hợp tác với nhiều công ty khác trong lĩnh vực vận tải để lên những kế hoạch chuyên chở hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.


Hơn nữa, nhờ có sự hợp tác lẫn nhau nên những hàng rào khách hàng được chuyên chở đến nơi quy định trong thời gian rất nhanh mà chất lượng vẫn được đảm bảo.Công ty Bảo Vận với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ giải đáp hết những thắc mắc khó khăn của quý khách hàng.


Chúng tôi tin chắc rằng đầu vẫn là một công ty vận chuyển uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi lựa chọn công ty Bảo Vận của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.


Công ty vận chuyển cần tạo được niềm tin đối với khách hàng

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất đối với một công ty vận chuyển. Tại công ty vận chuyển tạo được niềm tin sự tin tưởng của khách hàng thì mới sử dụng dịch vụ của công ty để vận chuyển hàng hoá.


Có khách hàng thì công ty vận chuyển thì công ty mới thu được ngoài lợi nhuận. Chính vì vậy lợi ích của công ty có mối quan hệ mật thiết đối với sự tin tưởng của khách hàng.


Công ty vận chuyển cần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những công ty này cần đưa ra những cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa với những chế độ bảo hành và hợp đồng chặt chẽ.Công ty vận chuyển cần cam kết với khách hàng rằng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót là vỡ, xây xước hay hỏng hóc hàng hóa của khách hàng thì công ty sẽ phải đền bù thiệt hại 100 % đúng với giá trị của hàng hoá trên thị trường.


Bằng cách làm như vậy chắc chắn công ty vận chuyển sẽ tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ của mình.


Công ty vận chuyển cần được trang bị dịch vụ vận tải chất lượng

Đây là tiêu chí hàng đầu để quyết định đến sự tồn tại của công ty vận chuyển của bạn.

Công ty vận chuyển các yếu tố an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Cần phải giao hàng đúng thời hạn quy định đã cam kết với khách hàng.


Bên cạnh đó công ty vận chuyển cũng cần được trang bị dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách cẩn thận: Dịch vụ chăm sóc, được thể hiện qua thái độ làm việc của nhân viên, sự tận tình của họ trong công việc.Dịch vụ vận tải chất lượng hiện qua chế độ bảo hiểm là hợp đồng của công ty vận tải. Một công ty vận tải chất lượng là công ty thể hiện đúng cam kết như trong hợp đồng, giao hàng đúng thời hạn và tạo được độ uy tín nhất định đối với khách hàng.


Các công ty vận tải cũng đen quảng cáo về chất lượng công ty của mình thông qua biện pháp truyền thông như truyền thông trực tiếp, truyền thông gián tiếp qua tivi, báo, đài, phương tiện thông tin đại chúng,...


Trên đây là những chia sẻ của https://baovan.com.vn về những tiêu chí để lựa chọn một công ty vận chuyển.

Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một công ty vận chuyển uy tín phù hợp để có thể giúp ích cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách thuận tiện, an toàn hơn.

Công ty Bảo Vận rất hân hạnh là người đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

5 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận