5 lý do nên chọn dịch vụ vận tải tại Bảo Vận Logistics

Trong nền công nghiệp kinh tế thị trường phát triển một cách rầm rộ như hiện nay thì ngành công nghiệp cũng như dịch vụ vận tải hàng hóa cũng đang phát triển một cách mạnh mẽ và rực rỡ. Chính vì vậy Bảo Vận Logistics đã được ra đời để có thể phục vụ cho nhu cầu vận tải của mọi khách hàng


Tuy nhiên, dịch vụ vận tải hàng hóa hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường tham gia vào phân khúc này nhưng qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao bạn nên sử dụng vận tải hàng hóa của Bảo Vận Logistics


Bảo Vận Logistics là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm

Được biết đến là một công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải. Bảo Vận logistics luôn luôn không ngừng phát triển những dịch vụ của mình để có thể tiếp cận và phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.


Bảo Vận Logistics là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm


Không chỉ vậy Bảo Vận logistics luôn lấy uy tín và tiêu chuẩn dịch vụ làm thước đo hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Bảo Vận logistics là những người am hiểu dịch vụ vận tải, có ý chí cao, nhiều kiến thức và luôn coi trọng tính hệ thống, tính hợp lý và hướng đến lợi ích chung.


Thứ hai, Bảo Vận logistics luôn luôn đầu tư để nâng cao năng lực, luôn hướng đến mục tiêu lâu dài 5-10 năm, định hướng kết hợp với các đối tác lớn trong và ngoài nước cũng như không ngừng học hỏi công nghệ từ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp toàn cầu để kiện toàn hệ thống và điều cuối cùng đó chính là luôn xây dựng quy trình chuẩn cho các hoạt động, minh bạch trong quản lý, tuân thủ pháp luật và đặt sứ mệnh lên trên kinh doanh.


Bảo Vận Logistic là đơn vị vận tải chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ mang tính chuyên nghiệp của mình với đội ngũ nhân viên từ tất cả các phòng ban đều dày dặn kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh, sẵn sàng ứng phó cũng như luôn hết lòng với khách hàng.


Thứ hai, chúng tôi tự tin với sự chuyên nghiệp của mình trong việc đầu tư những dòng xe với chất lượng tuyệt vời nhất và cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải đa dạng sẵn sàng có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.


Bảo Vận Logistic là đơn vị vận tải chuyên nghiệp.


Bảo Vận Logistics luôn lấy chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu cũng như đề cao tính cạnh tranh lành mạnh trong nghề. Về giá cả dịch vụ vận tải thì Bảo Vận logistics luôn có giá cả cạnh tranh cũng như luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.


Bảo Vận Logistics là đơn vị vận tải cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ và sản phẩm

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành dịch vụ vận tải. Bảo Vận logistics chúng tôi cung cấp rất nhiều có sản phẩm dịch vụ vận tải khác nhau.


Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics với các dịch vụ cơ bản gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho vận, dịch vụ phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan.


Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch tốt mà còn được hưởng một giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng tôi luôn có một thế mạnh đó chính là luôn chăm sóc cũng như đầu tư tập trung vào việc phát triển hệ thống xe vận tải với rất nhiều chủng loại đi kèm với đó là chất lượng tốt cũng như hệ thống các kho vận được phân phối tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.


Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung phát triển các đội nghiệp vụ thông quan cũng như các đội phục vụ hàng hóa tại các cửa khẩu sân bay hay cảng biển và cửa khẩu đường bộ.


Bảo Vận Logistics là đơn vị vận tải luôn luôn uy tín.


Bảo Vận Logistics là đơn vị vận tải luôn luôn uy tín.

Phương châm của chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với những dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ hàng hóa cho đến việc lái xe an toàn và độ chính xác tuyệt đối về thời gian giao nhận cũng như luôn luôn tuân thủ đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn xử lý tình huống phát sinh bất ngờ một cách có lợi và luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng nhất cho khách hàng.


Hiện nay dịch vụ vận tải hàng hóa của Bảo Vận logistics đang được đánh giá rất cao trong danh sách các doanh nghiệp vận tải ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Điều này thể hiện qua việc Bảo Vận logistics đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế và kết nối dòng hàng cũng như đưa dịch vụ Việt Nam vươn xa tới các đối tác nước ngoài.


Bảo Vận Logistics là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào phương thức vận hành cũng như quản lý.


Trên đây là tất cả những yếu tố có thể khiến bạn tin tưởng về Bảo Vận Logistics. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua.


Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

1 view

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

 

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận