DỊCH VỤ VẬN VẬN TẢI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Bảo Vận Logistics cung cấp dịch vụ vận tải dành cho doanh nghiệp với mức chi phí vận chuyển thấp nhất. Với kinh nghiệm vận hành vận tải cho các đối tác doanh nghiệp, Bảo Vận tự tin cung cấp dịch vụ vận tải với mức chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất tới các đối tác trong và ngoài nước.


Kinh nghiệm triển khai dịch vụ vận tải dành cho doanh nghiệp

Với xu hướng kinh doanh đòi hỏi sự tinh gọn về mặt quản trị, rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án thuê ngoài vận chuyển để tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý. Với việc cần chuẩn bị rất nhiều nguồn lực để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa như xe tải chở hàng, bãi đỗ xe tải, trang thiết bị bốc dỡ hàng hóa và lương dành cho tài xế lái xe.Với mức chi phí cho nhiều khoản như vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không mấy mặn mà cho việc đầu tư. Công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thể biến động theo mùa vụ và lượng hàng, do đó có những tháng doanh thu sẽ có sự sụt giảm nhưng chi phí bỏ ra cho vận tải là cố định.

Chính vì thế, dịch vụ vận tải của Bảo Vận Logistics đảm bảo được các yếu tố cần thiết cho một doanh nghiệp như:

- Chi phí dành cho vận tải thấp

- Đội xe vận tải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận tải dành cho doanh nghiệp

- Đóng gói hàng hóa khoa học, vận chuyển hàng an toàn

- Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

- Thời gian chuyển hàng nhanh
Dịch vụ vận tải của Bảo Vận Logistics dành cho doanh nghiệp với kinh nghiệm 5 năm triển khai dịch vụ vận tải cho các đối tác doanh nghiệp như Vinmart Plus, UPS, ZARA, Budweiser, Xuân Hòa Furniture,…

Với hệ thống phương tiện hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn, hệ thống xe đều là các xe mới, có đầy đủ các phương tiện theo dõi. Bảo Vận tự tin cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều giờ lái cũng như thái độ tốt đảm bảo hài lòng quý đối tác.

Ưu thế dịch vụ vận tải của Bảo Vận

Dịch vụ vận tải của Bảo Vận Logistics được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn, là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

Phương tiện hiện đại

Bảo Vận cung cấp dịch vụ vận tải với đội xe mới, đa dạng chủng loại, có logo và 100% GPS theo dõi. Đội xe Bảo Vận đầy đủ trọng tải từ 1 đến 15 tấn đảm bảo đạt đủ yêu cầu vận chuyển của các đối tác.Giấy phép phố cấm

Xe vận tải của Bảo Vận Logistics có đầy đủ giấy phép ra vào phố cấm 24/24 giờ cho xe từ 1,25 đến 2,5 tấn, thùng dài đến 4,3m, xe đi tỉnh đến 18 tấn.Lái xe chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lái xe được Bảo Vận Logistics đào tạo về nghiệp vụ, đảm bảo có đầy đủ khả năng thích nghi với ngành dịch vụ vận tải. Nhân viên lái xe của Bảo Vận đạt đủ các yêu cầu:

- Đạt đủ yêu cầu về sức khỏe

- Nghiệp vụ kỹ thuật, sử dụng các thiết bị trên xe, các tình huống kỹ thuật cơ bản

- Sát hạch và bổ túc tay lái

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, lịch sự, có tinh thần trách nhiệm

Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm vận tải dành cho doanh nghiệp, trên 1000 giờ lái.Bảo hiểm đầy đủ

Bảo Vận Logistics đăng ký đầy đủ các loại bảo hiểm dành cho phương tiện và hàng hóa trên xe. Chúng tôi đảm hàng an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng, đóng gói khoa học và vận chuyển an toàn. Khi có những sự cố trong quá trình như vận chuyển hàng hóa, Bảo Vận hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng.

Phục vụ 24/7

Bảo Vận cung cấp dịch vụ vận tải phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo xử lý nhanh, chính xác. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về khối lượng hàng hóa và nhận báo giá chính xác giá cước vận tải, Bảo Vận đặt xe

Không phát sinh phụ phí

Bảo Vận Logistics cam kết không phát sinh thêm các phụ phí, chi phí bến bãi, cầu phà bên ngoài hợp đồng. Bảo Vận cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Bảo Vận.

Việc gặp sự cố đi đường hay chẳng may hàng bị hư hỏng, Bảo Vận hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Trong quá trình vận chuyển, nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng,…) Bảo Vận sẽ liên hệ ngay với khách hàng để phù hợp với lịch vận chuyển.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận tải nội địa, quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận tải của Bảo Vận. Chúng tôi tin tưởng là đơn vị tin cậy và uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhận tư vấn miễn phí dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotlien 090 229 0055 hoặc theo email infor@baovan.com.vn

30 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận