Hé lộ tất tần tật dịch vụ vận tải uy tín nhất hiện nay

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao ngành dịch vụ vận tải là “hot” đến thế chưa? Với mạng lưới giao thông phát triển, ngày càng có nhiều dịch vụ vận tải ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nếu đang quan tâm và cần tìm dịch vụ vận tải phù hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ vận tải là gì?
Dịch vụ vận tải là một danh mục các công ty cung cấp dịch vụ di chuyển người, hàng hóa hoặc cơ sở hạ tầng để làm việc đó. Về mặt kỹ thuật, vận tải là một nhóm ngành thuộc lĩnh vực chứng khoán công nghiệp theo Tiêu chuẩn phân loại công nghiệp toàn cầu (GICS).


Tập đoàn công nghiệp vận tải bao gồm một số ngành công nghiệp bao gồm vận tải hàng không và hậu cần, hàng không, hàng hải, đường bộ và đường sắt, và cơ sở hạ tầng giao thông.


Các ngành công nghiệp này được chia nhỏ thành các ngành hàng không và hậu cần hàng không, hàng không, hàng hải, đường sắt, vận tải đường bộ, dịch vụ sân bay, đường cao tốc và đường sắt, và cảng và dịch vụ hàng hải.


Có bao nhiêu dịch vụ vận tải?

Có rất nhiều loại hình dịch vụ vận tải hiện nay dựa vào nhu cầu của người sử dụng. Trong đó phải kể đến những loại hình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là:Dịch vụ vận tải xe tải, Dịch vụ chuyển phát nhanh các loại, Dịch vụ Vận tải hàng không, đường biển, Dịch vụ kho vận, Dịch vụ thông quan, E-Logistics cho thương mại điện tử.


Với mỗi loại hình nêu trên lại có những loại xe vận tải khác nhau để cung cấp cho dịch vụ này.


Tại sao dịch vụ vận tải lại quan trọng?

Vận tải hàng hóa, hoặc vận chuyển, là một chìa khóa trong chuỗi giá trị trong sản xuất. Với sự chuyên môn hóa và toàn cầu hóa ngày càng tăng, sản xuất đang nằm cách xa tiêu dùng, làm tăng nhanh nhu cầu vận tải. Giao thông vận tải tạo ra tiện ích nơi bằng cách di chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.


Container hóa, với việc tiêu chuẩn hóa các container ISO trên tất cả các phương tiện và tại tất cả các cảng, đã cách mạng hóa thương mại quốc tế và trong nước, giúp giảm đáng kể chi phí trung chuyển.Theo truyền thống, tất cả hàng hóa phải được tải và bốc dỡ bằng tay vào vận chuyển của bất kỳ tàu hoặc xe hơi nào; container hóa cho phép xử lý tự động và chuyển giữa các chế độ, và kích thước tiêu chuẩn cho phép đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô trong vận hành xe.


Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy chính trong thương mại quốc tế và toàn cầu hóa kể từ những năm 1950.


Vận chuyển số lượng lớn là phổ biến với hàng hóa có thể được xử lý thô mà không bị hư hỏng; ví dụ điển hình là quặng , than, ngũ cốc và dầu khí .


Do tính đồng nhất của sản phẩm, xử lý cơ học có thể cho phép số lượng khổng lồ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.


Giá trị thấp của hàng hóa kết hợp với khối lượng lớn cũng có nghĩa là tính kinh tế của quy mô trở nên thiết yếu trong vận chuyển, và những con tàu khổng lồ và toàn bộ tàu thường được sử dụng để vận chuyển số lượng lớn.

Các sản phẩm lỏng với khối lượng đủ cũng có thể được vận chuyển bằng đường ống.


Công ty vận tải nào uy tín

Vận tải như đã nói ở trên là dịch vụ được càng nhiều người sử dụng thì càng nhiều công ty nhắm đến.


Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải nào uy tín thì Bảo Vận Logistics chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.


Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đi đầu, Bảo Vận tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất cả nước. Với giá cả cạnh tranh vượt bậc, Bảo Vận là cái tên bạn không nên bỏ qua.


Lý do nên chọn Bảo Vận Logistics?

Mạng lưới phân phối mạnh

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn với vận chuyển chất lượng của chúng tôi từ các căn cứ hậu cần chiến lược của Tập đoàn đến các điểm đến giao hàng của bạn trên toàn quốc.Trong mô hình phân phối được chia sẻ, thay vì thực hiện giao hàng tương ứng từ mỗi khách hàng, chúng tôi tập hợp các lô hàng đến cơ sở hậu cần của chúng tôi và giao chúng trong hợp nhất, tối ưu hóa đáng kể việc quản lý tiếp nhận tại điểm giao hàng.


Hồ sơ theo dõi các nhu cầu cụ thể của ngành dịch vụ

Chúng tôi chọn phương tiện vận chuyển tốt nhất bằng cách tận dụng kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi, để đáp ứng những thách thức của bạn phù hợp với yêu cầu kinh doanh và ngành của bạn.


An toàn và tuân thủ

Luôn luôn xem xét về an toàn vận chuyển và tác động môi trường, chúng tôi hứa chất lượng vận chuyển cao với sự tuân thủ nghiêm ngặt và quản lý an toàn kỹ lưỡng.


Bằng cách áp dụng các dịch chuyển phương thức kết hợp xe tải, đường sắt và tàu, chúng tôi thúc đẩy hậu cần dẫn đến bảo vệ môi trường thông qua tiết kiệm năng lượng, ít giao thông và ít khí thải C02.Giá cả của dịch vụ vận tải

Bảng giá dịch vụ vận tải tùy vào loại hình bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá tại đây: https://www.baovan.com.vn/tinh-gia-van-chuyen

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn dịch vụ vận tải cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

4 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận