Xóa tan nỗi lo khi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như bạn đã biết, từ khóa “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói” trong vài năm trở lại đây trở nên khá phổ biến. Có thể bạn đã nghe thấy đâu đó hoặc cũng có thể nhìn thấy những chiếc xe tải chạy trên đường kèm những câu slogan bắt mắt như : chuyển nhà trọn gói giá rẻ.


Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi lần chuyển những đồ đạc trong nhà mình đến một nơi khác nữa vì đã đọc được bài viết này của chúng tôi.


Thế nào là chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi chuyển nhà, khi mà khách hàng không có điều kiện tự vận chuyển. Theo đó chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả mọi công việc như: phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp toàn bộ đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Khách hàng thuê dịch vụ sẽ được phục vụ “trọn gói” cho đến khi hoàn thành quá trình chuyển nhà.


Thế nào là chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói có từ khi nào?

Cụm từ này được xuất phát từ khi con người có nhu cầu chuyển nhà đến nơi mới mà không có đủ phương tiện hay nhân lực thực hiện. Ban đầu là những thao tác tìm kiếm như “chuyển đồ dùng” “xe chở hàng hóa” ,… Người cho thuê tận dụng những phương tiện hiện có để cung cấp dịch vụ.


Từ những phương tiện thô sơ như xe xích lô, xe ba gác họ nhận chuyển đồ hay hàng hóa cho người cần. Thu phí dịch vụ tương ứng với lượng đồ dùng và quãng đường cần chuyển. Thông thường mỗi gia đình khi chuyển nhà đến nơi mới sẽ có khá nhiều đồ dùng và họ có thể cần chuyển nhiều chuyến xe.


Chuyển nhà trọn gói có từ khi nào


Từ nhu cầu sử dụng phương tiện vận tải tối ưu hơn là xe tải xuất hiện. Nó có thể chuyển đồng thời nhiều đồ dùng hay toàn bộ đồ dùng trên một chuyến xe. Từ đây “chuyển nhà trọn gói” được nhắc tới thường xuyên hơn. Một số doanh nghiệp đầu tư xe tải, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.


Thị trường dịch vụ chuyển nhà ở Việt Nam

Trước năm 2000

Thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt từ lâu ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà manh nha xuất hiện nhưng đơn giản dưới hình thức cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nhà mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được định hình rõ ràng. Nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc chuyển nhà, cụ thể:

Đời sống của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn chỗ ở sang những nơi ở mới tốt hơn, rộng rãi hơn.


Thị trường dịch vụ chuyển nhà


Thị trường bất động sản phát triển, tạo điều kiện mua nhà trả góp, thuê nhà giá rẻ, việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc tháo lắp, đóng gói, lau dọn, chuyển đồ và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, chuyển nhà cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế họ cần người thay mình chuyển dọn một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.


Mỗi đồ đạc đối với chủ nhà đều quan trọng và có ý nghĩa, vì thế đòi hỏi tài sản phải còn nguyên vẹn, không hư hao mất mát. Yêu cầu đối với người vận chuyển là phải phải chuyên nghiệp và trung thực.


Dịch vụ chuyển nhà cần được thực hiện bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết rõ ràng, để đảm bảo tài sản của khách hàng.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ tổng đài của đơn vị chuyển nhà trọn gói. Tiếp theo cung cấp thông tin về số lượng. Đặc điểm đồ đạc cần vận chuyển. Địa điểm và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu đồ đạc đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.


Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà bạn và đánh giá về đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ cần, lượng nhân công, thiết bị cần thiết khi di chuyển,...sau đó họ sẽ đưa ra phương án vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời thông báo về giá vận chuyển. Sau khi thỏa thuận xong, hai bên sẽ ký hợp đồng.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Xe và nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

Tháo gỡ các thiết bị điện, điện lạnh, điện tử

Bao bọc và đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ mà khách hàng cần di chuyển

Khuân vác đồ đạc lên xe chở đồ

Lái xe chở đồ đạc đến địa điểm mới

Khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà

Tháo dỡ những thứ đã đóng gói, sắp xếp lại theo vị trí mà khách hàng mong muốn

Lắp các thiết bị điện để đảm bảo mọi thứ hoạt động lại bình thường.

Thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến


Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ đồ đạc và thanh toán hợp đồng cho nhân viên vận chuyển


Bước 5: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên hệ và nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại cho bạn những lợi ích gì?


Tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển

Với những vật dụng lớn như tủ quần áo, bàn làm việc, kệ đựng đồ.. bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ tự tay tháo và lắp chúng một cách an toàn mà không làm hỏng hóc gì? Khi không có kinh nghiệm và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, tốt nhất bạn nên nghĩ ngay đến những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để đảm bảo an toàn và yên tâm hơn!


Khi tự vận chuyển, tháo gỡ có thể bị hỏng, lắp không đúng vị trí, thiếu phụ kiện và vô số lí do dẫn đến những trục trặc không mong muốn. Nhưng những điều khó khăn với bạn lại là điều khá đơn giản với những chuyên viên chuyển nhà trọn gói.


Rủi ro khi tự vận chuyển


Tiết kiệm thời gian và công sức

Chắc chắn việc dọn nhà đối với bạn là không quá sức, nhưng không phải là đơn giản. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể tiết kiệm được công sức của bản thân để làm những công việc quan trọng hơn.


Dịch vụ chuyển nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian bởi đội ngũ nhân viên chuyển nhà sẽ làm việc từ A-Z: từ công đoạn tháo dỡ, đóng gói đến việc vận chuyển tất cả những đồ đạc, tài sản mà bạn cần di chuyển tới địa điểm khác một cách khoa học và an toàn. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt, kê các loại đồ theo yêu cầu của gia chủ.


Làm giảm tối đa những khoảng thời gian không đáng có cho bạn có thể rảnh rỗi để sắp xếp và ổn định nơi ở mới.

Những công việc nặng nhọc, khó khăn sẽ được các nhân viên dịch vụ chuyển nhà thay bạn làm tất cả. Dĩ nhiên, công việc diễn ra nhanh chóng hơn khi họ là người trong ngành và có những kỹ năng chuyên môn thành thạo.


Tiết kiệm tiền bạc

Nghe có vẻ sai sai, việc bạn bỏ ra một số tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không lớn hơn khoảng thu nhập mà bạn có thể kiếm được trong cùng thời gian bạn cần bỏ ra để thực hiện việc vận chuyển đó.


Có nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền vận chuyển đồ đạc, nên họ đã chọn phương án tự chuyển hoặc thuê xe tải để giảm chi phí. Nhưng bạn không thể ngờ đến việc khi bạn tự chuyển thì bạn đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để bốc vác cũng như di chuyển đồ đạc.


Tiết kiệm tiền bạc vận chuyển trọn gói

Đối với những đồ dùng đơn giản, gọn nhẹ thì bạn có thể di chuyển dễ dàng, nhưng đối với đồ dùng điện tử – điện lạnh, những đồ cần có kỹ thuật cũng như vật dụng chuyên nghiệp di chuyển sẽ là điều khó khăn đối với bạn và gia đình.


Chưa kể đến những chi phí phát sinh không đáng có. Nếu bạn sử phương án trọn gói, sử dụng xe chở hàng của đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng để vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.


Khi bạn dành khoảng thời gian đó cho công việc thì sẽ tạo 1 khoản lợi nhuận vô cùng lớn, mà chỉ cần phải bỏ ra số tiền nhỏ để thuê đơn vị dọn nhà, chuyển về nhà mới giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều hơn bạn nghĩ.

Đảm bảo sức khỏe

Việc dọn dẹp và vận chuyển sẽ không tránh khỏi việc phải tiếp xúc với bụi bẩn, công việc lao động chân tay yêu cầu sức khỏe tốt.


Thế nên, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với chúng là điều nên làm. Hãy để công việc đó cho những người có kinh nghiệm, việc chuyển nhà của bạn sẽ được giải quyết tốt hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn.

Chất lượng vận chuyển

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số tiền bỏ ra thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, uy tín, phục vụ hàng trăm khách hàng, cho nên việc vận chuyển sẽ được đáp ứng theo đúng trình tự và yêu cầu của bạn.


Còn nhiều những lợi ích khác mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại. Vậy giờ đây bạn có thể yên tâm, tin tưởng trao công việc đó cho đội ngũ nhân viên chuyển nhà rồi chứ?

3 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận