Bạn biết gì về dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc ngày càng trở thành một xu thế mới trong thời đại công nghệ 4.0 do nhu cầu về “tốc độ” ngày càng cao của con người. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng: giao giấy tờ, chứng từ, bưu phẩm,…dịch vụ chuyển phát nhanh từ đó mà ra đời.


Chuyển phát nhanh ngày nay đã ngày càng trở nên cần thiết nhằm giúp cho kế hoạch và công việc của khách hàng không bị gián đoạn.


Trong bài viết này, Dịch vụ Logisitcs Bảo Vận sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh và cách lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đúng đắn nhất!


Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dich vụ chuyển phát nhanh cấp tốc là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận kho, bưu phẩm hay điện tín, thư từ từ nơi này đến nơi khác trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Chính vì nhu cầu chuyển hàng nhanh này ngày càng tăng nên ngày càng có nhiều công ty chuyển hàng nhanh được thành lập để thực hiện nhiệm vụ.


Việc nhận, vận chuyển, giao đúng người, đúng nơi đúng thời gian sẽ do công ty vận chuyển đảm nhận. Việc còn lại của bạn chỉ là chi trả một khoảng chi phí tương ứng với thời gian và quãng đường đi của gói hàng.


Tại sao chuyển phát nhanh lại trở thành xu thế?

Theo kết quả khảo sát về hành vi mua sắm online, dịch vụ giao hàng là yếu tố thứ hai (chiếm 26,4%, chỉ đứng sau chất lượng sản phẩm với 28,1%) quyết định tới lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng.


Tại sao chuyển phát nhanh lại trở thành xu thế?

Cảm hứng mua hàng của người tiêu dùng/khách hàng luôn có xu hướng bị “nguội” rất nhanh theo thời gian, từ đó nảy sinh rất nhiều tình trạng từ chối nhận khi hàng đã được vận chuyển tới nơi. Nguy cơ hàng bị chuyển hoàn xảy ra nhiều khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian giao hàng kéo dài.


So với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi cấp tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ mất nhiều thời gian hơn nhiều lần. Nếu như dịch vụ chuyển hàng hàng hóa cấp tốc mất ít nhất khoảng 2-3 giờ, muộn hơn là 8-10 giờ thì chuyển phát nhanh mất ít nhất 24 giờ nhiều hơn khoảng 36 giờ. Không chỉ về mặt thời gian, hai dịch vụ này còn chênh nhau về mặt kinh tế. Với chuyển phát nhanh chi phí cho 1 kg còn khá ít còn với chi phí chuyển phát nhanh cấp tốc sẽ gấp khoảng 5 lần.


Dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng quyền lợi gì?

Quyền lợi khách hàng đặt lên hàng đầu

Lộ trình giao nhận rõ ràng, minh bạch

Nhận và giao đúng như thỏa thuận

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn khách hàng chất lượng do đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với chuyên môn cao nguồn nhân lực của dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giúp tối đa hiệu quả công việc với khách hàng.


Dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng quyền lợi gì?


Hàng hóa khi chuyển phát nhanh có đặc điểm gì?

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh cũng có những quy định riêng biệt so với các hình thức chuyển phát thường. Theo đó, có một số mặt hàng được quy định rõ ràng về cân nặng tối đa, chiều dài tối đa và đặc biệt là hàng cấm, hàng quý hiếm đều có những quy định rất chặt chẽ…


Đối với việc hàng gửi cần phải được phân loại cụ thể là vật liệu có gây ra độc hại, hàng hóa tình trạng nguy hiểm hay không hay những vật phẩm đang bị cấm hay bị hạn chế bởi IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế)và ICAO (tổ chức hàng không để dân dụng quốc tế), các ban ngành phải đảm bảo được chính phủ hay tổ chức liên quan khác chứng nhận.

Điều này bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng khi bạn lựa chọn các dịch vụ vận tải.


Hàng hóa khi chuyển phát nhanh có đặc điểm gì?

Lỗi do ai nếu hàng hóa đến chậm?

Nếu như người giao vận đã hoàn thành hết nghĩa vụ của mình như thỏa thuận mà các lỗi giao hàng vẫn phát sinh như khách hàng không nhận được hàng hay giao hàng bị chậm, thì lỗi này là có thể do người nhận, do thiên tại, bão lũ, lũ lụt… hoặc không hẹn được người nhận để nhận hàng, địa chỉ nhận tại cơ quan làm việc nên nếu hàng đến vào thứ 7, chủ nhật sẽ không giao được… và tất cả những trở ngại khác khiến cho việc giao hàng bị gặp khó khăn.


Sự chậm trẽ này có những trường hợp không phải hoàn toàn do lỗi của người chuyển phát nhanh.

Trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, lỗi chậm trễ còn có thể do thời gian làm việc của Hải quan của nước mà nơi hàng đến thực hiện


Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty nào. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc rất lớn do đó mà nó có mức gái cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát bình thường khác. Do đó, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát bình thường nếu trong các tình huống không cần gấp.


Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh


Lựa chọn công ty dịch vụ chuyển phát nhanh

Bạn có thể lựa chọn vô vàn dịch vụ chuyển phát nhanh, cấp tốc, hỏa tốc phù hợp với như cầu và khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn khó có thể biết được dịch vụ nào thực sự chất lượng và hiệu quả?  Dịch vụ nào đủ chuyên nghiệp và uy tín? Vì nhu cầu của khách hàng cần nhanh, gấp nên việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ đủ uy tín rất tốn thời gian.


Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên lựa chọn kỹ công ty chuyển phát chất lượng trước khi trường hợp khẩn cấp xảy ra.


Công ty TNHH Dịch vụ Logisitcs Bảo Vận sẽ là lựa chọn tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho vận, phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan với thế mạnh công ty tập trung phát triển:


Hệ thống xe vận tải nhiều chủng loại, chất lượng tốt;

Hệ thống các kho vận, kho phân phối tại các trung tâm lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh;

Các đội nghiệp vụ thông quan, phục vụ hàng hóa tại các cửa khẩu sân bay, cảng biển và cửa khẩu đường bộ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: (024) 3 999 0055 - 090 229 0055  để được tư vấn về các dịch vụ giao hàng tiết kiếm với chi phí vận chuyển hàng hóa hợp lý nhé!

7 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận