Điểm qua những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh 2019

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay đang là một trong những dịch vụ chuyển phát được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.


Bởi nếu bạn cần chuyển hàng hóa, bưu phẩm đến tay người nhận một cách nhanh nhất thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát này đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn.


Qua bài viết này, hãy cùng https://www.baovan.com.vn/ tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của dịch vụ chuyển phát nhanh nhé!Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Nếu như trước kia, điều kiện cơ sở vật chất hạn chế, đường xá đi lại còn khó khăn khiến việc vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm đến địa chỉ giữa các tỉnh mất rất nhiều thời gian. Người gửi và người nhận không biết cụ thể khi nào hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ tới nơi.


Có thể hiểu đơn giản, chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát thông thường tuy nhiên có sự bảo đảm về thời gian vận chuyển đến tay người nhận.


Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ khác với các dịch vụ chuyển phát thông thường ở chỗ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hóa/bưu phẩm.


Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 hiện nay, chuyển phát nhanh còn được nhiều nhà kinh tế nâng cấp lên với những khái niệm đi kèm như: chuyển và nhận hàng trong ngày, vận chuyển đảm bảo có xác nhận của các bên,


Việc vận chuyển hàng hóa theo cách nói trên sẽ chỉ được coi là hình thức vận tải hay vận chuyển hàng hóa thông thường.Cùng với sự phát triển hạ tầng xây dựng và công nghệ, chúng ta đã có thể kiểm soát và ước lượng được một cách chính xác (có thể tới hàng phút, hàng giây) thời gian hàng hóa/bưu phẩm có thể tới tay người nhận.


Từ đó, khái niệm chuyển phát nhanh được chính thức ra đời


Các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến

Chuyển phát nhanh đường hàng không: là hình thức vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không (giữa các tỉnh thành có sân bay)


- Chuyển phát nhanh đường bộ: là hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ trên Toàn Quốc


- Chuyển phát nhanh đường sắt: thông qua hệ thống đường sắt cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đi tới các địa chỉ nhận theo yêu cầu


- Chuyển phát nhanh đường thủy: hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới các tỉnh thành/các nước thông qua hệ thống cảng biển lớn ở địa phương


- Chuyển phát nhanh kết hợp: bằng việc sử dụng kết hợp từ 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đến các tỉnh thành nhanh chóng và tiết kiệm hơn.


Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh

Chi phí hợp lý:

Với dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ được phục vụ tận tình với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách nhanh hay bình thường và số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu chuyển.


Về thời gian :

- Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ cho thời gian nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của các loại hàng hóa từ những bức thư hay những hàng hóa lên đến hàng nghìn kg.


- Thời gian chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác nhất, nếu bạn muốn hàng hóa của bạn tới những địa chỉ vào đúng thời điểm nào thì dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

- Sẽ không mất thời gian trong quá trình đi gửi hàng hóa.Về độ an toàn và bảo mật :

- Độ an toàn bảo mật của dịch vụ chuyển phát nhanh là khá cáo và đảm bảo sự an toàn chính xác nhất.


-Hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, chống vỡ, chống cháy nổ và chống ẩm.

-Có văn bản cam kết hành hóa khi vận chuyển.


Về giá cả :

Dịch vụ chuyển phát nhanh đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng, mức giá đảm bảo thấp nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.


Những ưu điểm của chuyển phát nhanh trong ngày

- Bưu phẩm, hàng hóa của khách hàng sẽ được phát nhanh trong ngày và sẽ được đảm bảo và bảo hiểm cho hàng hóa đến đúng thời hạn. Nếu hàng hóa bị thất lạc hay hỏng hóc thì sẽ được đền bù 100% giá trị của hàng hóa.


- Được chuyển phát hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất về thời gian nhận hàng. Khách hàng có thể kiểm tra được lộ trình giao hàng trên website.


- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển bưu phẩm hàng hóa có giá trị cao hay những giấy tờ hồ sơ bảo mật bởi hàng hóa được vận chuyển là bảo mật

- Chi phí vân chuyển, chuyển phát nhanh hợp lý và không cao hơn so với việc vận chuyển hàng hóa thông thường qua bưu điện


- Với thủ tục được tiến hành nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian nên khi bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì các thủ tục này cũng rất đơn giản. Bởi công ty chúng tôi sẽ lo lắng về các thủ tục và giấy tờ phức tạp


- Tại Hà Nội khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đối với những bưu kiện trong nội thành sẽ nhận được ngay chỉ sau 2 - 3 tiếng tính từ thời điểm gửi hàng- Còn đối với những đơn hàng được được chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh trong ngày thì sẽ đến tay người nhận trong vòng 24h tùy thuộc vào khoảng cách địa lý cũng như điều kiện thời tiết


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hi vọng quý khách hàng sẽ sử dụng hợp lí dịch vụ này để mang lại tiện ích hoàn hảo nhất cho mình.

3 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

 

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận