Cho những ai đang quan tâm: thuê dịch vụ xe tải 2019

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều dịch vụ vận chuyển tiện ích, nhanh chóng và hiệu quả, nhưng tiêu biếu nhất vẫn là dịch vụ thuê dịch vụ xe tải 2019.

Qua bài viết thuê dịch vụ xe tải 2019 chúng tôi Baovan.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và hữu ích về dịch vụ thuê xe tảiDịch vụ thuê xe tải


Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội địa

Có thể nói đây là dịch vụ tiêu biểu cần có của những công ty làm trong lĩnh vực vận tải, các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước thì đang ngày càng phát triển rộng rãi.


Hơn nữa, nhu cầu giao dịch hàng hóa trong các tỉnh trong nước ngày càng trở nên phổ biến bởi sự lan mạnh mẽ, phát triển của nền kinh tế công nghiệp lớn.


Đối với dịch vụ như thế này, công ty vận tải sẽ thường thực hiện hình thức phân chia để thành nhiều loại dịch vụ nhỏ, phù hợp với từng nhu cầu của các phân khúc, ví dụ như là chuyển phát bằng đường bộ, hay chuyển phát nhanh, hoặc chuyển phát hỏa tốc, cũng có thể là ship COD hoặc giao hàng đến tận nơi.


Hơn nữa, đối với Mỗi dịch vụ nhỏ thì sẽ có những đặc trưng và cách tính toán cước vận chuyển không giống nhau.


Thêm vào đó, Dịch vụ cũng đem đến nhiều doanh thu cho các công ty này, và với loại hình vận tải như thế này thì việc cung cấp những khả năng có thể vận tải trên tất cả đường bộ, bằng đường biển, hay đường hàng không.


Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội địa


Và Trong đó mỗi hình thức vận chuyển bằng đường bộ là khá tấp nập do có sự di chuyển của nhiều phương tiện như xe công te nơ, xe tải, xe con hay xe đầu kéo container,... đây được coi là chủ thể quan trọng đến từ hệ thống vận tải hàng hoá đến giữa miền Bắc, Trung, Nam.


Dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển, kho bãi

Các dịch vụ này thường có ở các công ty chuyên vận tải hàng hóa nội đia để kết hợp với các dịch vụ chính của doanh nghiệp mình. Khách hàng ngoài việc thông qua doanh nghiệp làm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn cho mình còn có thể thuê cơ sở hạ tầng dich vụ của công ty vận tải.


Dịch vụ này giúp các công ty vừa và nhỏ, thiếu cơ sở hạ tầng về phương tiện vận tải, kho bãi có thể tự vận hành hoạt động xuất, nhập, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.


Không phải doanh nghiệp nào cũng có xe tải, kho bãi riêng cho mình, thuê ngoài làm giảm chi phí vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. Thuê phương tiện vận tải mang đến sự chủ động về mặt thời gian khi có hàng hóa.


Kho bãi cũng giúp hàng hóa được lưu trữ để ứng phó với biến động thị trường, doanh nghiệp có thể tập trung quản lý hàng hóa dễ dàng, dành thời gian phát triển kinh doanh.
Dịch vụ vận chuyển container

Đối với những doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì dịch vụ này rất quan trọng. Khi mà doanh nghiệp cần nhập hàng một lúc khá là nhiều nhưng loại vận tải container này sẽ vẫn phát huy được tác dụng của nó.


Để vận chuyển container, các công ty vận tải thường kết hợp nhiều phương tiện như xe đầu kéo, tàu thuyền,… và cần có trang bị thiết bị cũng như máy móc đầy đủ. Chính vì thế, dịch vụ này sẽ có mức giá cước không nhỏ.


Dịch vụ thủ tục hải quan khi vận chuyển

Ở những nơi có biển, sân bay như là Hồ Chí Minh, tỉnh Hải Phòng, hay Đà Nẵng thì việc diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu khá là phổ biến hiện nay.


Hơn nữa, để hoàn thành dịch vụ hải quan thì không nên thiếu tại các cảng biển hay sân bay. Đây chính là bước quan trọng nhất của chuỗi cung ứng giúp cho hàng hóa được xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng.


Thêm vào đó, Dịch vụ hải quan sẽ thường được phối hợp với sự vận chuyển hàng hóa đến kho, hay bãi cho các doanh nghiệp nên chúng cung cấp khá trọn vẹn nhiều khả năng cho các doanh nghiệp muốn xuất nhập khẩu.


Dịch vụ chuyển phát nhanh mang lại điều gì?


Dịch vụ chuyển phát nhanh mang lại điều gì?

Đầu tiên, đó là mức Chi phí hợp lý:

Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ rất tận tình với khá nhiều mức giá có thể khách hàng lựa chọn. Giá cả của dịch vụ này sẽ phụ thuộc cả vào yêu cầu về thời gian của khách nhanh hoặc bình thường về số lượng của hàng hóa nếu khách hàng muốn chuyển.


Tiếp theo, Nhanh và an toàn:

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh này, sản phẩm của bạn sẽ đến được với những địa chỉ mà bạn yêu cầu trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và độ chính xác cao.


Tiếp đó độ an toàn và bảo mật :

- Khía cạnh này của dịch vụ chuyển phát nhanh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn rất cao và sẽ luôn đảm bảo sự chính xác nhất cho bạn.

-Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói để bảo đảm an toàn, tránh vỡ, hay chống cháy nổ cũng như chống ẩm.


-Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn văn bản cam kết độ an toàn của hàng hóa khi đang vận chuyển.

Về giá cả :

Dịch vụ chuyển phát nhanh đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng, mức giá đảm bảo thấp nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.


Dịch vụ vận tải kho bãi tại Việt Nam

Hoạt động này vận tải hành khách hay hàng hóa, có thể theo tuyến cố định hoặc là không, có thể là bằng các vận tải đường sắt, hay đường ống, hoặc đường bộ, cũng như đường thủy hoặc hàng không, đi kèm với đó là các dịch vụ phụ trợ cung cấp cho các hoạt động về vận tải như bến bãi chứa ô tô, nơi có cảng biển, hoặc cảng sông, hay cảng hàng không, hoặc nhà ga đường sắt, và bốc xếp với lưu giữ hàng hóa,...


Ngành này cũng có thể gồm:

Đối với hoạt động cho thuê vận tải mà có kèm theo người điều khiển hay là vận hành thì sẽ bao gồm cả dịch vụ bưu chính cùng với chuyển phát.


Sau đó, thời gian vận chuyển hàng hóa để đến với đúng địa chỉ bạn yêu cầu được tính bằng giờ nếu là ở trong nước thì sẽ tính bằng ngày. Còn nếu vận chuyển ở nước ngoài thì Với dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không thì hàng hóa của bạn sẽ có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.


Trên đây là bài viết về Thuê dịch vụ xe tải 2019. Rất mong nhận được phản hồi từ phía khán giả. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết của chúng tôi!

3 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận