Chuyển phát nhanh - Sự lựa chọn thông thái của người sử dụng

Updated: Nov 28, 2019

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người, dịch vụ chuyển hàng hóa từ đó ngày càng có xu hướng phát triển. những loại hàng hóa ngày nay không cần đích thân mình đi chuyển hàng nữa mà thay vào đó là những nhân viên của các trung tâm dịch vụ chuyển hàng giúp chúng ta. Những người làm nghề đó gọi là loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh


Có rất nhiều hình thức chuyển phát như chuyển phát trong nước và ngoài nước. Chuyển phát hàng sang nước ngoài vì vấn đề địa lý và thủ tục hợp pháp nên sẽ có thời gian lâu hơn chuyển phát nội địa.Chuyển phát nhanh là loại hình dịch vụ chuyển hàng nội địa trong nước với thời gian nhận hàng rất nhanh và đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của hàng hóa khi được chuyển đi.


Công ty vận tải Bảo Vận chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, nhận các mặt hàng hợp pháp và gửi đi đến đúng địa chỉ người nhận và đảm bảo thời gian chính xác.


Sự đa dạng của các dịch vụ chuyển phát nhanh

Bạn có thể thấy rất nhiều công ty vận tải với nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát rất đa dạng. Tùy thuộc vào mặt hàng và nhu cầu gửi và nhận hàng của khách hàng mà lựa chọn những loại dịch vụ phù hợp.


Chuyển phát nhanh trong ngày: hay có tên gọi khác là chuyển phát hỏa tốc, nghe tên các bạn đã hình dung được tốc độ gửi và nhận của hàng hóa. Đây là hình thức chuyển phát với tốc độ nhanh nhất hiện nay.


Loại hình chuyển phát này phù hợp với những mặt hàng có khoảng cách giữa người gửi và người nhận không quá xa, thời gian để hàng hóa được gửi tới địa chỉ người nhận thường không quá 24 tiếng.


Món hàng bạn gửi vào buổi sáng sẽ được các nhân viên giao hàng đến địa chỉ người nhận vào buổi chiều, cũng có thể sẽ sớm hơn, nếu bạn gửi hàng vào buổi chiều thì có thể nhận hàng vào buổi sáng ngày hôm sau.


Thời gian của loại hình chuyển phát nhanh trong ngày được tính từ thời điểm gửi đến thời điểm nhận là không quá 24 tiếng, thuận tiện cho những khách hàng gửi hàng trong khoảng cách tầm 50km, các tỉnh gần lân cận.


Mặt hàng thường được sử dụng cho loại hàng dịch vụ này thường là đồ ăn, những loại thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn hoặc những giấy tờ, văn bản...Tất cả những loại hàng các bạn chỉ cần có nhu cầu nhận hàng nhanh trong ngày bạn đều có thể lựa chọn loại dịch vụ chuyển phát này.
Vì là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất nên chi phí cho loại dịch vụ này cũng cao nhất, tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa sẽ có cách thức tính giá tiền cụ thể. Tuy nhiên chi phí bỏ ra sẽ không đang là bao so với lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho người sử dụng.


Chuyển phát nhanh nội thành: Chuyển phát nhanh nội thành là hình thức chuyển hàng trong khu vực thành phố. Các hàng hóa sẽ được chuyển bằng các loại xe chuyên dụng có kích thước nhỏ thuận tiện di chuyển trong thành phố.


Khoảng cách trong loại hình dịch vụ chuyển phát này cũng có khoảng cách ngắn, và chi phí cho loại dịch vụ chuyển phát nội thành này cũng sẽ rẻ hơn so với chuyển phát nhanh trong ngày.


Chuyển phát nhanh nội thành là hình thức chủ yếu được thực hiện trong các thành phố lớn và có số lượng dân cư đông đúc.


Chuyển phát nhanh đa phương tiện: là loại dịch vụ chuyển phát với hình thức được kết hợp từ nhiều loại phương tiện, kết hợp từ đường bộ, sắt và cả đường hàng không.


Chuyển phát nhanh đa phương tiện thường áp dụng với những mặt hàng được gửi đến những tỉnh thành có khoảng cách xa so với vị trí người gửi. Loại hình chuyển phát này có thời gian khoảng từ 3 đến 7 ngày kể từ ngày gửi.


Phù hợp cho những mặt hàng không cần gửi với thời gian gấp rút, Chi phí cho loại hình dịch vụ này lại có chi phí rẻ nhất so với 2 loại dịch vụ trên, cũng bởi thời gian gửi sẽ lâu hơn.


Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dù người gửi sử dụng loại dịch vụ nào thì cũng đều có lợi ích rất lớn khi sử dụng

Chuyển phát nhanh giúp bạn không cần trực tiếp đi gửi hàng hóa, tốn kém nhiều chi phí đi lại và thời gian cũng như công sức bỏ ra. Hơn nữa quá trình di chuyển ở những địa hình mới khiến ta không biết đường đi lại khó khăn.Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với đội ngũ đông đảo, chuyên nghiệp được phân chia khu vực chuyên chạy tại một vùng nhất định khiến thời gian di chuyển và khoảng cách tối ưu nhất.


Nhận giao hàng hóa toàn quốc và cả các mặt hàng được phép gửi qua quốc tế, đảm bảo chất lượng hàng hóa được chuyển đi an toàn đến tay người nhận.


Vì là chuyển phát nhanh nên thời gian để nhận hàng sẽ ngắn hơn các hình thức chuyển hàng truyền thống khác.


Dịch vụ chuyển phát nhanh Uy tín chất lượng ở đâu?

Tự hào giới thiệu công ty Bảo Vận được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ nhân viên trẻ năng động. Đảm bảo về chất lượng hàng hóa không có tình trạng hư hỏng, cam kết thời gian chậm trễ khi chuyển hàng.


Ngoài chất lượng về dịch vụ chuyển hàng Bảo Vận còn cam kết về chi phí giá thành chuyển phát ở nơi đây là rẻ nhất toàn quốc.


Để biết chi tiết về chi phí cũng như tìm hiểu về công ty Bảo vận các bạn có thể liên hệ để nhân viên chăm sóc tư vấn tốt nhất.

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

10 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận