Dịch vụ vận chuyển Bảo Vận uy tín-giá rẻ nhất 2019!

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, công ty vận chuyển Bảo Vận chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ và uy tín nhất hiện nay!


Việt Nam là nước đang trong đà phát triển và hội nhập quốc tế, do đó việc vận chuyển cần sự nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao. Do đó, Bảo Vận đã triển khai các dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.


Bài viết dưới đây của baovan.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các dịch vụ vận chuyển Bảo Vận uy tín-giá rẻ nhất 2019!
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của Bảo Vận

Từ xưa đến nay, vận chuyển hàng hóa đường bộ là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất. Ngày nay, hệ thống giao thông đường bộ được nâng cấp và hoàn thiện hơn, giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.


Chính vì lý do đó, Bảo Vận luôn đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ một cách hoàn thiện nhất. Để từ đó đáp ứng tốt nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Việc vận chuyển bằng đường bộ có nhiều dịch vụ đi kèm như dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ chuyển phát nhanh.


Hình thức vận chuyển bằng đường bộ là loại hình phổ biến, do đó chi phí của một lần vận chuyển cũng rất rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.


Ở Bảo Vận, giá cước vận chuyển đối với dịch vụ cho thuê xe tải luôn vừa túi tiền của khách hàng. Giá nằm trong khoảng từ 300.000- 500.000 đồng/ lần, nếu là loại hàng cồng kềnh và dưới 10 khối. Nếu di chuyển đường dài thì tiền cước sẽ tăng lên cao hơn. Nếu trên 10 khối hàng thì sẽ có giá cước trong khoảng 450.000 đồng trở lên.


Còn đối với xe container, mức giá vận chuyển bằng xe này có cách tính và giá khác so với xe tải.Xe container có trọng lượng hàng từ 25 tấn đến 30 tấn, có giá cước từ hơn 10 triệu đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào quãng đường ngắn dài khác nhau.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của Bảo Vận

Việt Nam có lợi thế là đường bờ biển trải dài khắp đất nước, do đó giao thông đường biển có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế của đất nước.
Vận tải hàng hóa bằng đường biển có những ưu điểm sau đây:

Vận chuyển bằng đường biển giúp hàng siêu trọng, siêu trường được đảm bảo về chất lượng và dễ dàng di chuyển hơn so với đường bộ.


Thích hợp với việc buôn bán nhập khẩu hàng nước ngoài.

Dịch vụ vận tải đường biển giúp phát triển kinh tế và thay đổi cơ cấu thị trường trong buôn bán hàng hóa quốc tế.


Việc vận chuyển bằng đường biển còn tạo điều kiện để giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực cũng như toàn thể thế giới.


Để dễ dàng trong việc vận chuyển, Bảo Vận cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đường biển giá ưu đãi nhất. Cước phí vận chuyển hàng sẽ càng rẻ khi gửi càng nhiều hàng hóa. Do đó các bạn cần lưu ý để tính hàng vận chuyển một cách tốt nhất.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không của Bảo VậnNgày nay, vận tải hàng không cũng được phát triển mạnh mẽ. Đây là hình thức vận chuyển có đóng góp lớn nhất trong dịch vụ chuyển phát nhanh.


Máy bay là phương tiện vận chuyển có tốc độ nhanh nhất, chuyên vận chuyển các hàng hóa, bưu phẩm trong và nước ngoài nước trong ngày.


Công ty Bảo Vận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không có tính chuyên nghiệp cao. Hiện nay, công ty đang kết hợp cùng nhiều hãng hàng không trên khắp thế giới như: United Airlines, Air France, Vietjet Air,Vietnam Airlines, Korean Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines.


Dịch vụ chuyển phát nhanh Bảo VậnĐây là một dịch vụ chuyển phát nhanh được Bảo Vận tách riêng biệt. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất bằng đường bộ hoặc đường hàng không.


Dịch vụ hoạt động trên phạm vi cả nước, hàng hóa chuyển đi sẽ được phát tận nơi người nhận. Hàng hóa khi chuyển phát nhanh sẽ được đóng gói một cách kĩ càng, tuân thủ theo quy định của pháp luật.


Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận cung cấp các dịch vụ chuyển phát trong nước sau: chuyển phát nhanh tiết kiệm ( cước phí rẻ, nhưng thời gian chuyển hàng sẽ chậm hơn), chuyển phát nhanh tiêu chuẩn ( thời gian nhận từ 1-2 ngày), dịch vụ chuyển phát đường bộ ( phù hợp với số lượng hàng lớn); vận chuyển theo đường biển, đường sắt.


Trên đây, baovan.com.vn đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ vận chuyển có giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất 2019. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với Website để biết được thông tin chi tiết nhất!

2 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận