DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, với nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, các dịch vụ vận tải bằng xe container, xe đầu kéo ngày càng phát triển.


Vận chuyển hàng hóa bằng container có ưu điểm là đi được quãng đường dài, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn, có thể chuyển hàng hóa từ cầu cảng về một cách dễ dàng.


Bởi vậy mà Bảo Vận Logistic chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải container giá rẻ chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.


XE CONTAINER LÀ GÌ?

Xe container (hay còn được gọi là xe Semi rơ-moóc) là một loại xe không có bánh xe ở đằng trước và chỉ vận hành được khi gắn với đầu kéo đằng sau. Khi tách khỏi hệ thống đầu kéo, phanh rơ-moóc sẽ được tự động được kích hoạt.
Do đó chỉ cần phần đầu kéo được gắn với rơ-moóc, hơi từ phần máy nén khí sẽ hoạt động làm cho phanh ngừng khiến cho xe container có thể lăn bánh di chuyển.


Một chiếc xe container có tải trọng rơi vào khoảng 36,000 kg đối với loại xe Semi rơ-moóc 18 bánh. Có những loại xe đầu kéo có thể kèm theo 4 rơ-moóc với tổng tải trọng lên tới 136,000kg.


Qua đó ta có thể thấy được dòng xe container là loại xe có tải trọng rất lớn, chuyên chở khối lượng hàng hóa rất nhiều, thích hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều từ các cầu cảng.


VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Vận tải hàng hóa bằng container ngày nay đang rất phổ biến bởi nhu cầu vận chuyển, giao hàng hóa của các công ty, cơ sở sản xuất hàng hóa ngày càng tăng, sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của hình thức vận tải này.


Khối lượng tải lớn

Khi vận tải hàng hóa bằng container, khối lượng hàng hóa được vận chuyển sẽ rất lớn, qua đó có sự ưu việt hơn so với xe tải thông thường, khách hàng sẽ không phải thuê dịch vụ vận tải thành nhiều chuyến đối với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của mình.Rút ngắn thời gian lưu thông

Khi vận chuyển hàng hóa bằng xe container sẽ làm rút ngắn thời gian vận chuyển một cách đáng kể bởi xe có tải trọng lớn, chở được nhiều hàng hóa, đồng thời hàng hóa từ cầu cảng có thể đưa lên đầu kéo và vận chuyển đến nơi cho khách hàng luôn.


Giảm chi phí bảo hiểm, chi phí bao bì

Đối với những dịch vụ vận tải bằng xe tải thông thường, bạn sẽ phải tốn các loại chi phí bảo hiểm, chi phí để đóng gói bao bì sản phẩm cao hơn nhiều so với vận chuyển hàng bằng container.


Bảo quản hàng hóa tốt

Khi vận chuyển hàng hóa bằng xe container, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói thành những kiện hàng riêng biệt, tránh để hàng hóa bị nhiễm bẩn, hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài hay bị mất cắp thiếu hụt số lượng.


LÁI XE CONTAINER CẦN NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

Xe container là một loại xe có tải trọng lớn, vì vậy lái xe của loại xe này cũng đòi hỏi những yêu cầu gắt gao về trình độ cũng như sức khỏe:Phải có sức khỏe rất tốt, tinh thần vững chịu được mọi áp lực.

Lái xe phải có trình độ cho phép, có giấy phép lái xe với trình độ phù hợp với tải trọng xe lưu hành


Những khó khăn mà lái xe container gặp phải:

Làm việc trong môi trường khắc nghiệt: Môi trường cầu cảng, kho hàng là những nơi rất nóng, hấp hơi cộng thêm máy móc thiết bị đặc biệt là vào mùa hè.


Làm việc về đêm: Vì đặc thù của loại xe tải trọng lớn nên trong một số tuyến đường nội thành chỉ cho phép lưu hành sau 22h đêm, vì vậy lái xe sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giấc ngủ.


Lái liên tục trong thời gian dài: Việc lái xe vận chuyển hàng với quãng đường rất dài đã quá quen thuộc với những lái xe container, vì vậy mà việc ăn uống, nghỉ ngơi của lái xe cũng không được đảm bảo.


THUÊ DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Ngày nay, với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng, các dịch vụ vận tải cũng được đưa ra rất nhiều trên thị trường với mỗi mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau.Bởi vậy, việc lựa chọn cho mình một dịch vụ vận tải có uy tín chất lượng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bảo Vận Logistic chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container chất lượng nhất đến với khách hàng.


Cước phí dịch vụ của Bảo Vận Logisticcước phí mang tính cạnh tranh cao và hợp lý nhất cho khách hàng. Qua đó, quý khách hàng vừa trải nghiệm được dịch vụ vận tải chất lượng, vừa phải trả mức giá phải chăng, hợp lý.


Với đội ngũ xe container và lái xe hùng hậu giàu kinh nghiệm, Bảo Vận Logistic luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đúng tiến độ trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được bảo quản kỹ càng, không bị hư hỏng hay thất thoát.Khi đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý phù hợp với từng tải trọng hàng hóa của khách hàng cần vận chuyển. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh và mục tiêu hướng tới của chúng tôi!

9 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận