Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ ở Hà Nội.

Trong nền công nghiệp kinh tế thị trường phát triển một cách rầm rộ như hiện nay thì ngành công nghiệp cũng như dịch vụ vận tải hàng hóa cũng phát triển một cách mạnh mẽ và rực rỡ .


Tuy nhiên, dịch vụ vận tải hàng hóa hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường nhưng qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được một doanh nghiệp vận tải uy tín cũng như có giá cả phù hợp và phải chăng ở Hà Nội hiện nay.


Khái niệm dịch vụ vận tải hàng hóa.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản vật tải hàng hóa chính là quá trình tác động vào các vật thể để tạo ra sự dịch chuyển từ vị trí này cho đến vị trí khác.


Vận tải hàng hóa gắn liền với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất cũng như lao động hàng ngày của con người và đây dường như là quá trình không thể thiếu trong một xã hội có sự phân công lao động.Có thể thấy vận tải hàng hóa hiện nay đang đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển con người và hàng hóa. Dịch vụ vận tải hàng hóa chính là hoạt động kinh tế diễn ra người vận tải và người sử dụng dịch vụ vận tải.


Dịch vụ vận tải hàng hóa được tiến hành bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,....


Dịch vụ vận tải hàng hóa cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành dịch vụ vận tải. Bảo Vận logistics chúng tôi cung cấp rất nhiều có sản phẩm dịch vụ vận tải khác nhau.


chúng tôi tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics với các dịch vụ cơ bản gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho vận, dịch vụ phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan.
Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch tốt mà còn được hưởng một giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng tôi luôn có một thế mạnh đó chính là luôn chăm sóc cũng như đầu tư tập trung vào việc phát triển hệ thống xe vận tải với rất nhiều chủng loại đi kèm với đó là chất lượng tốt cũng như hệ thống các kho vận được phân phối tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.


Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung phát triển các đội nghiệp vụ thông quan cũng như các đội phục vụ hàng hóa tại các cửa khẩu sân bay hay cảng biển và cửa khẩu đường bộ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp.


Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ mang tính chuyên nghiệp của mình với đội ngũ nhân viên từ tất cả các phòng ban đều dày dặn kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh, sẵn sàng ứng phó cũng như luôn hết lòng với khách hàng.


Thứ hai, chúng tôi tự tin với sự chuyên nghiệp của mình trong việc đầu tư những dòng xe với chất lượng tuyệt vời nhất và cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải đa dạng sẵn sàng có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
Bảo Vận Logistics luôn lấy chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu cũng như đề cao tính cạnh tranh lành mạnh trong nghề. Về giá cả dịch vụ vận tải thì Bảo Vận logistics luôn có giá cả cạnh tranh cũng như luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.


Dịch vụ vận tải hàng hóa luôn luôn uy tín.

Phương châm của chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với những dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ hàng hóa cho đến việc lái xe an toàn và độ chính xác tuyệt đối về thời gian giao nhận cũng như luôn luôn tuân thủ đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải.


Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn xử lý tình huống phát sinh bất ngờ một cách có lợi và luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng nhất cho khách hàng.


Hiện nay dịch vụ vận tải hàng hóa của Bảo Vận logistics đang được đánh giá rất cao trong danh sách các doanh nghiệp vận tải ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Điều này thể hiện qua việc Bảo Vận logistics đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế và kết nối dòng hàng cũng như đưa dịch vụ Việt Nam vươn xa tới các đối tác nước ngoài.
Bảo Vận Logistics là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào phương thức vận hành cũng như quản lý.


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

4 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận