Giá dịch vụ chuyển phát nhanh mới nhất 2019

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển của con người nên nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời tiêu biểu trong số những dịch vụ đó là dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hoá.


Qua bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn những thông tin về giá của dịch vụ chuyển phát nhanh mới nhất 2019.


Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Cách đây chục năm về trước, khi mà điều kiện đi lại còn khó khăn giao thông chưa phát triển thì việc vận chuyển hàng hóa hay bưu kiện đến những địa chỉ xa trong nước hay ngoài nước thường tốn rất nhiều thời gian.

Thậm chí người gửi cũng như người nhận còn không biết khi nào mình sẽ nhận được hàng hóa số hàng hóa đó nữa.Điều này gây ra rất nhiều khó khăn và bất lợi cho quá trình vận chuyển hàng hoá. Chính vì vậy sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đã đem lại rất nhiều lợi ích xóa bỏ hoàn toàn những khó khăn gặp phải phải của dịch vụ chuyển phát thường thường.


Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh là gì? Dịch vụ chuyển phát nhanh được hiểu là hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường tuy nhiên có sự đảm bảo về thời gian cũng như địa điểm vận chuyển.


Dịch vụ chuyển phát nhanh thường nhanh hơn dịch vụ chuyển phát thông thường từ hai đến ba ngày thậm chí từ bảy đến 10 ngày.


Dịch vụ chuyển phát nhanh này khác với những dịch vụ chuyển phát thông thường mời nhà cung cấp sẽ cam kết với khách hàng về thời gian vận chuyển.


Giá của dịch vụ chuyển phát nhanh như thế nào?

Dạo gần đây chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi về giá của dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì vậy chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của khách hàng như sau.Giá của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng hàng hóa bưu kiện mà bạn gửi, Địa điểm mà bạn muốn chuyển hàng hóa tới, hàng hóa bạn cần chuyển là hàng hóa có cồng kềnh dễ vỡ,...


Ví dụ như bạn vẫn vận chuyển một loại hàng hóa có kích thước nhỏ từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội bằng dịch vụ chuyển phát nhanh thì giá tiền của một lần vận chuyển này khoảng từ 50 nghìn đến 100.000 đồng.


Nhưng nếu bạn bận chuyện cũng là hàng hóa đó từ nước ngoài về Việt Nam thì phí vận chuyển có thể lên tới hàng triệu đồng.


Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận chính xác về giá của dịch vụ chuyển phát nhanh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chúng tôi đã nêu ở trên.


Khách hàng sẽ được gì nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh?

Chúng tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài này sẽ tích cực sử dụng dịch vụ chuyển phát bởi dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.


Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quý khách hàng sẽ không cần phải di chuyển đến đâu, công việc của bạn là ngồi tại nhà và đợi nhân viên giao hàng đến tận nhà lấy hàng. Nhân viên giao hàng sẽ tới nhận hàng của bạn là hứa hẹn sẽ đảm bảo độ an toàn của bạn một cách tối cao nhất.


Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình hàng hóa của bạn sẽ được giao đến địa điểm bạn muốn một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nên công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ để đảm bảo sự thỏa thuận giữa hai bên một cách rõ ràng, minh bạch nhất.


Hơn thế nữa dịch vụ chuyển phát nhanh luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lấy lương tâm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được khách hàng giao phó.


Khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng khách hàng vẫn còn những điều băn khoăn thì hãy gọi điện đến cho công ty của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp và giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.


Nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ tư vấn cho quý khách hàng tất cả những thông tin về giá của đơn hàng, quá trình vận chuyển hàng hoá như thế nào và thời gian vận chuyển cam kết trong giấy tờ như thế nào,...


Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá cả cũng như độ an toàn về hàng hóa của bạn.


Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi hàng hóa của mình phải vận chuyển trong một thời gian dài với những đội ngũ nhân viên không chuyên nghiệp. Rủi ro hơn nữa là hàng hóa của bạn có thể bị hỏng hóc và vỡ, chúng không còn nguyên tình trạng ban đầu khi đến được địa chỉ mà bạn muốn gửi.Dịch vụ chuyển phát nhanh thật sự là một loại dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận chuyển cho người sử dụng.


Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, …. Xin cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất đến cho quý khách hàng.


Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng về giá của dịch vụ chuyển phát nhanh. Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin phù hợp và lựa chọn cho mình được một dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu và khối lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển.

6 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận