Hé lộ giá cước vận tải container mới nhất 2019

Ngày nay chỉ cần ngồi ở nhà là bạn hoàn toàn có thể đặt một dịch vụ vận chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng. Đặc biệt phải kể đến hình thức vận tải container.


Đây là một loại hình vận tải được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2019. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá cước vận tải container mới nhất 2019 nhé
Các loại container thông dụng

Có rất nhiều loại container hàng hóa khác nhau được sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

Các loại container khác nhau được sử dụng trong thương mại trong nước và quốc tế để di chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác.


Một số loại container là Container khô tiêu chuẩn, Container mở hàng đầu, Container cao khối, Container lạnh (Container lạnh), Container GOH (Hàng may mặc trên hanger container), Container bên mở, Container thùng, Container nửa chiều cao, Container thông gió, Container vận chuyển, Container cứng hàng đầu, Container cách điện, Container đường hầm, Container nền tảng, Container giá phẳng, v.v ...


Những container này được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau theo các thông số thuận tiện, dọc bờ biển và tiết kiệm thời gian. Ví dụ, container khô tiêu chuẩn được sử dụng để di chuyển hàng khô nói chung, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ được di chuyển bằng container lạnh, hàng hóa dạng lỏng và dạng bột được di chuyển với thùng chứa như vậy.
Cách tính giá cước vận tải container

Đối với mọi loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hoá, nhất là vận tải bằng container thì khi tính giá cước cần lưu ý các yếu tố sau:


Căn cứ vào loại xe container: Dựa vào các loại container chúng tôi cung cấp ở trên và kích cỡ của chúng mà quy ra giá của dịch vụ này.

Mời các bạn xem thêm dịch vụ vận tải tại đây


Căn cứ vào loại hàng hóa cần vận chuyển: tùy vào trọng lượng nhỏ hay lớn, kích thước cồng kềnh hay không và giá trị của hàng hóa.


Căn cứ vào quãng đường vận chuyển hàng hóa: Tùy vào chiều dài và đặc điểm của tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Có điều này là bởi mỗi tuyến đường lại được quy định ở những mức giá khác nhau.
Giá cước vận tải container

Giá cước vận tải container được chia theo container bằng đường bộ, đường biển,...

Trước khi vận chuyển hàng hóa bằng container, dịch vụ của chúng tôi hướng dẫn bạn một số bước sau: Lấy thông tin về hàng hóa và phân loại hàng hóa giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức container nào. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá, thời gian và cách thức thanh toán.


Chúng tôi cung cấp cho bạn một số mức gía dành cho loại container 20 và container 40 trong những tháng đầu năm 2019 như sau:

Tuyến Hải Phòng - Hồ Chí Minh: 5.700.000 đ / 6.500.000 đ

Hồ Chí Minh - Hải Phòng: 3.400.000 đ / 6.400.000đ

Hải Phòng - Đà Nẵng: 4.800.000 đ / 5.500.000 đ

Đà Nẵng - Hải Phòng: 2.500.000 đ / 3.500.000 đ

Hồ Chí Minh - Đà Nẵng: 3.800.000 đ / 6.800.000 đ

Đà Nẵng - Hồ Chí Minh: 4.200.000 đ / 4.600.000

Tuy nhiên bạn cần phải trả thêm một số phụ phí rất nhỏ khác như: phí trả cho phần vệ sinh container tùy loại, phí sửa chữa container tùy lỗi hư hỏng, phí chứng từ,...


Lựa chọn dịch vụ vận tải container ở đâu?

Hiện nay dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cung cấp những dịch vụ Vận chuyển container đường biển, Vận chuyển container đường bộ, Vận chuyển container đường sắt, Vận chuyển container đường hàng không với thời gian nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.


Ngoài ra chúng tôi còn đem đến các dịch vụ khác như thuê xe tải tự lái, thuê xe tải chuyển hàng, vận chuyển hàng hóa bằng ô tô các loại.
Ưu điểm của vận tải container

Vận chuyển nhanh với chi phí thấp

Bởi vì container là đơn vị ghi lại tất cả hàng hóa mà nó chứa, nên nó có thể được vận chuyển nhanh chóng đến đích, vì thông tin được nêu chi tiết bên ngoài container, giúp đơn giản hóa các thủ tục hải quan nói riêng . Đối với cả người gửi và người nhận, container hóa cũng có một lợi thế kinh tế đáng kể so với các phương tiện vận chuyển hàng hóa khác.


Di chuyển cùng một lượng hàng rời trong một container rẻ hơn khoảng 20 lần so với các phương tiện thông thường. Các container cho phép tiết kiệm quy mô ở các chế độ và thiết bị đầu cuối mà không thể thực hiện được thông qua xử lý hàng loạt tiêu chuẩn.


Một phương tiện vận chuyển hàng hóa an toàn với mức tiêu thụ năng lượng thấp:

Container cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho hàng hóa, bởi vì một khi được niêm phong, nó là một rào cản vật lý chống lại thời tiết xấu, biến đổi nhiệt độ, hỏa hoạn, trộm cắp và tác động trong quá trình xử lý.


Do đó, container làm giảm đáng kể các rủi ro hư hỏng, mất mát và trộm cắp có thể được tìm thấy trong vận tải mặt đất. Ngoài ra, vận tải hàng hải có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các phương tiện vận tải hàng hóa khác.


Một phương tiện vận chuyển linh hoạt, linh hoạt cao:

Mặc dù vận chuyển container có thể được sử dụng để vận chuyển một lô hàng lớn đến bên kia thế giới, nó cũng có thể được sử dụng để gửi hàng hóa nhỏ một khoảng cách ngắn.


Vận chuyển container là một phương tiện vận chuyển hàng hóa linh hoạt, linh hoạt cao, vì nó cũng có thể được sử dụng để vận chuyển cả các chất lỏng nguy hiểm, như hydrocarbon và hóa chất, cũng như các sản phẩm rắn, như thực phẩm (lúa mì, bột mì, thức ăn chăn nuôi, v.v.)


Với những ưu điểm mà vận tải container mang lại, tại sao bạn còn chưa thử dịch vụ này nhỉ?

32 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

 

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận