Vận tải Bảo Vận - Dịch vụ thuê xe vận tải tốt trên toàn quốc

Updated: Aug 28, 2019

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải ngày càng trở nên thiết yếu. Với sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh thúc đẩy quá trình vận tải hàng hóa trở nên phát triển mạnh mẽ.


Thuê xe vận tải chở hàng ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn do thị trường cung cấp dịch vụ vận tải hiện nay rất lớn, tuy nhiên cần có sự chọn lọc giữa các công ty vận tải vì có nhiều công ty hoạt động thiếu chuyên nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ vận tải thiếu chất lượng.


Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, các bạn có thể tìm tới công ty vận tải Bảo Vận - Là công ty được thành lập lâu năm và có đội ngũ nhân viên cũng như các hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc.Lợi ích của việc thuê xe vận tải

Tiết kiệm chi phí: Vấn đề kinh tế là vấn đề được coi như yếu tố quan trọng hàng đầu đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh.


Việc thuê xe vận tải chở hàng giúp ta có thể giao hàng mà không cần bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc xe, nếu bạn tự mua xe thì chắc chắn điều các bạn cần làm hàng tháng đó là đi bảo dưỡng xe, thay thế sửa chữa các thiết bị cũng như linh kiện hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Điều này bạn sẽ không cần làm vì quá trình bảo dưỡng xe sẽ được nhân viên tại công ty bảo vận thực hiện thay bạn.


Hơn nữa, các bạn cần biết về chi phí đăng kiểm của xe cũng rất lớn, cũng như các giấy tờ cho phép xe bạn được hoạt động trong các khu phố cấm, cũng như giấy phép bảo hiểm… các giấy tờ chi phí để xe được hoạt động hợp pháp sẽ do công ty vận tải Bảo Vận chhuaanr bị cho khách hàng đầy đủ.


Tiết kiệm thời gian: Nhân viên vận tải tại Bảo Vận được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng sử dụng các thiết bị chuyên dụng vận tải cũng như thành thạo quy trình vận chuyển. Hơn nữa đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động, thông thạo các tuyến đường giúp khách hàng có một lộ trình di chuyển ngắn nhất tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.Đội ngũ nhân viên cũng như số lượng xe đông đảo luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe vận tải của khách hàng, sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu, tránh tình trạng chờ đợi gây mất thời gian, lỡ công việc của khách hàng.


Tiết kiệm nguồn nhân lực: Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe đông đảo luôn phục vụ quá trình vận tải hàng hóa tốt nhất, nhân viên khỏe mạnh chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực tránh lãng phí khi thuê thừa nhân viên.


Hạn chế rủi ro, đảm bảo chất lượng hàng hóa: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như chất lượng xe được kiểm tra hàng ngày giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo. Tay nghề lái xe cũng như chuyên môn nghiệp vụ luôn được trau dồi bồi dưỡng thường xuyên có khả năng xử lý những sự cố bất ngờ giúp đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển được an toàn.


Ngoài ra vấn đề về chất lượng hàng hóa sẽ được công ty vận tải Bảo Vận sẽ đảm bảo nguyên vẹn, tránh tình trạng thất thoát hay hỏng hóc hư hại tới hàng hóa vận chuyển.


Ai là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng?

Bất kì ai trong chúng ta đều có thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe vận tải, trong đó những người nên và thường có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này sẽ là:Người sử dụng theo thời gian ngắn: Việc mua 1 chiếc xe về sử dụng trong thời gian ngắn xong để xe 1 chỗ không sử dụng là 1 việc làm vô cùng lãng phí, số tiền mất giá hay thường được gọi là chi phí hao mòn xe mỗi ngày trôi qua sẽ rất lớn.


Những công ty, văn phòng có nhu cầu di chuyển bàn ghế, các thiết bị văn phòng khi đổi địa chỉ hoạt động mà thiếu hoặc không có xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.


Những người có hoạt động kinh doanh đặc điểm theo mùa, ví dụ như vận chuyển cam vinh các loại hoa quả mà chỉ có 1 mùa để mua bán.


Vận tải Bảo vận cung cấp mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo

Rất nhiều công ty vận tải được thành lập nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe vận tải của khách hàng, tuy nhiên các bạn cần lưu ý lựa chọn những công ty vận tải uy tín và đảm bảo được chất lượng.


Bảo Vận cung cấp trọng tải xe đa dạng: Với quy mô rộng lớn nhiều chi nhánh trải dài toàn khu vực, nơi đây là công ty hoạt động chuyên nghiệp và có số lượng xe lớn với nhiều loại kích thước xe đáp ứng nhu cầu người sử dụng.


Là công ty vận tải nổi tiếng hàng đầu quốc gia về lĩnh vực vận tải, hoạt động với nhiều năm trong lĩnh vực, được sự tin tưởng cũng như lượng khách hàng đông đảo sẽ là nơi để mọi người có thể yên tâm sử dụng.


Để biết thêm chi tiết về cách thức thuê xe, kích thước xe cũng như giá thành thuê xe các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho nhân viên chăm sóc để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ sau:


Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

18 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận