Tư vấn mua xe tải nhẹ hay nhất 2019


Hiện nay giao thông ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao hơn. Đặc biệt nhu cầu sử dụng xe tải nhẹ được nhiều người tin dùng. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết các lưu ý và cách bước khi mua xe tải nhẹ.


Với bài viết dưới đây, https://www.baovan.com.vn/ sẽ tư vấn mua xe tải nhẹ hay nhất 2019
5 yếu tố cần lưu ý khi mua xe tải nhẹ

Chi phí nhiên liệu

Nhiên liệu diesel khó tinh chế và chế tạo hơn so với xăng không chì. Chi phí chính xác của động cơ diesel sẽ thay đổi đáng kể từ vùng này sang vùng khác và thậm chí trong cùng một khu vực. Những chi phí này phụ thuộc vào thuế của tiểu bang và liên bang, dầu diesel cao hơn khoảng 0,06 đô la so với xăng không chì.


Điều này có nghĩa là nếu bạn không phải di chuyển quãng đường dài với xe tải của mình, tốt hơn hết là bạn nên chọn những động cơ không chì sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn. Hãy kiểm tra khi bạn mua một chiếc xe tải mới để so sánh giá.

Mời các bạn xem các dịch vụ chúng tôi : Dịch vụ chuyển phát nhanh


Kiểm soát khí thải

Hiểu biết chung là xăng không chì là bậc thầy về kiểm soát khí thải. Nhưng nó không phải như thế. Diesel hiện đã được tiêu chuẩn hóa và nó là một loại nhiên liệu công nghệ cao được sử dụng trên toàn quốc. Nó cũng tạo ra lượng khí thải nhiều hơn 15% cho mỗi gallon nhiên liệu, nhưng điều này được bù đắp bởi hiệu quả nhiên liệu được cải thiện.


Điều cần thiết là bạn thực hiện nghiên cứu để chọn một chiếc xe tải nhẹ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn yêu cầu một chiếc xe tải để sử dụng cá nhân, thì một động cơ xăng là tốt, nhưng đối với việc di chuyển đường dài, một chiếc xe tải diesel là lựa chọn tốt hơn.Camera dự phòng

Hầu hết các xe tải đều lớn đến mức khó có thể biết chính xác nơi xe tải của bạn dừng lại, đặc biệt là nếu bạn không quen lái xe tải một cách thường xuyên.


Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thêm camera dự phòng vào xe tải của mình, từ nhà máy hoặc sau khi bạn ký giấy tờ.


Nếu bạn chọn đi theo con đường đó, đại lý của bạn có thể sẽ giúp bạn, mặc dù chúng tôi sẽ nhắc bạn đảm bảo rằng màn hình đủ lớn và máy ảnh đủ tốt để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trong khu vực lân cận của chiếc xe tải mới của bạn.

Mời các bạn xem các dịch vụ chúng tôi : Dịch vụ kho vận


Chọn một chiếc gương lớn

Nhiều xe tải hiện đại có sẵn với cái gọi là gương kéo dài mở rộng cụm gương ra bên cạnh để nhìn rõ hơn. Trong một số trường hợp, tùy chọn này thậm chí bao gồm các gương lớn hơn được thiết kế để cải thiện tầm nhìn khi kéo.


Đối với những người mua xe tải lần đầu, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các gương này ngay cả khi bạn không có kế hoạch kéo xe nhiều. Chúng cho phép cải thiện tầm nhìn và nhận thức dễ dàng hơn về những gì đang diễn ra bên ngoài xe tải, và chúng có thể được gấp lại khi bạn cố gắng vừa vặn trong một không gian hẹp.


Hệ thống điện trên xe

Bất kể bạn có kế hoạch sử dụng xe tải của mình để đi làm hay đi chơi, điều quan trọng là phải có ổ cắm điện ở đâu đó trong chiếc xe tải mới của bạn. Và chúng ta không chỉ nói về các ổ cắm USB để sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn: Nhiều xe tải hiện cung cấp các ổ cắm 110 volt trông giống như loại ổ cắm có thể mang lại năng lượng cho máy tính xách tay hoặc TV của bạn.Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đảm bảo rằng xe tải của bạn có ít nhất một hoặc hai ổ cắm, vì bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể có ích, cho dù bạn đang ở trên một trang web việc làm hoặc trên đường lái xe của riêng bạn.

Mời các bạn xem các dịch vụ chúng tôi : Dịch vụ vận tải hàng không


Các bước mua xe tải nhẹ

Nghiên cứu xe tải nhẹ khác nhau

Truy cập các trang web để nghiên cứu xếp hạng và đánh giá cho nhiều xe tải phổ biến. Các trang web công bố xếp hạng thông tin và đánh giá về nhiều xe tải phổ biến được sản xuất ngày nay. Họ cũng thực hiện thử nghiệm trên các xe tải đánh giá độ tin cậy, hiệu suất và an toàn.


Truy cập trang web của nhà sản xuất

Khi bạn đã tìm thấy một chiếc xe tải cụ thể mà bạn quan tâm, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm liên kết đến các đại lý bán xe tải trực tuyến. Đồng thời kiểm tra bất kỳ khoản giảm giá tiền mặt hiện tại hoặc ưu đãi tài chính nào mà nhà sản xuất đang cung cấp.


Yêu cầu báo giá từ các đại lý

Truy cập vào một số liên kết đại lý trên trang web của nhà sản xuất và yêu cầu báo giá từ các trang web đại lý cho xe tải bạn muốn mua với bất kỳ phụ kiện và tùy chọn cần thiết. Đảm bảo thông báo cho người quản lý bán hàng Internet rằng bạn đang yêu cầu báo giá từ một số đại lý, vì vậy họ sẽ cung cấp cho bạn mức giá xe tải nhẹ tốt nhất.


Sắp xếp tài chính

Bạn cần sắp xếp tài chính cho việc mua hàng. Bạn có thể chọn sử dụng tài chính được cung cấp bởi đại lý xe hơi hoặc dịch vụ mua xe trực tuyến hoặc bạn có thể tìm kiếm các ngân hàng và người cho vay mua xe hơi trên Internet để tự thu xếp tài chính của mình. Một khi bạn đã chọn một người cho vay, đăng ký trực tuyến để phê duyệt.Giao xe

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hoặc đại lý mua xe trực tuyến, họ có thể giúp bạn sắp xếp để vận chuyển xe tải đến khu vực địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Internet các công ty vận chuyển ô tô nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền.


Cuối cùng, sau khi mọi thứ đã xong, dịch vụ vận chuyển ô tô sẽ chuyển xe của bạn đến khu vực địa phương của bạn. Bạn sắp xếp để gặp xe tải và giao xe của bạn. Khi tài xế xe tải đưa chìa khóa cho bạn, giao dịch được thực hiện và bạn bắt đầu thanh toán hàng tháng cho người cho vay xe.


Việc mua xe tải nhẹ khá đơn giản đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay cho mình một chiếc xe tải nhẹ trong mùa hè này?

13 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận