Thuê xe vận tải Bắc Nam giá rẻ ở đâu

Updated: Aug 28, 2019

Dịch vụ thuê xe vận tải ngày nay là 1 loại hình dịch vụ rất phát triển do nhu cầu sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng. Có nhiều loại hình vận tải như vận tải theo các đơn hàng gần, liên tỉnh hay các đơn hàng có khoảng cách xa hơn liên vùng với thời gian di chuyển kéo dài hơn.


Tuy nhiên, đặc biệt hơn đó là vận chuyển Bắc Nam vận chuyển đường dài liên khu vực. Có nhiều công ty vận tải được thành lập để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.


Tuy nhiên để được phục vụ tốt nhất với quá trình vận tải Bắc Nam giá rẻ các bạn hãy liên hệ với công ty vận tải Bảo Vận - Là những công ty hàng đầu về chất lượng cũng như giá thành rẻ trên toàn quốc.Vận tải Bắc Nam giá rẻ là gì

Trước khi lựa chọn dịch vụ, các bạn cần hiểu rõ về loại hình dịch vụ mà mình có nhu cầu sử dụng để phục vụ tốt nhất quá trình sử dụng.


Vận tải Bắc Nam có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người thường xuyên có nhu cầu gửi hàng, tuy nhiên với nhiều người cũng như nhiều cơ quan với lần đầu có nhu cầu chuyển hàng thì còn khá mới mẻ.


Có thể hiểu vận tải Bắc - Nam là loại hình vận tải đường dài vận chuyển các loại hàng hóa theo khoảng cách xa từ Bắc gửi vào Nam và ngược lại.


Có nhiều cách thức vận tải hàng hóa như đường Bộ, đường thủy, đường sắt và cả đường hàng không. Tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa được gửi đi mà có sự lựa chọn phù hợp.


Tuy nhiên, hiện nay loại hình thường được sử dụng là vận tải bằng đường bộ bởi sự thông dụng, dễ dàng sử dụng loại vận chuyển này.


Lợi ích của sử dụng vận tải Bắc Nam

Dịch vụ vận tải Bắc Nam tại Bảo Vận cũng rất đa dạng, ngoài vận tải bằng đường bộ Bảo Vận còn cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không, đường Biển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.Vận chuyển bằng đường bộ: Với lượng xe chạy Bắc Nam lớn, hàng ngày đều có những chuyến chạy Bắc Nam nên thời gian di chuyển nhanh, sau vài ngày là có thể nhận được hàng.

Quá trình tìm những địa điểm gửi hàng cũng trở nên dễ dàng bởi hệ thống chi nhánh được trải dài trên toàn quốc. Thích hợp với những mặt hàng với số lượng nhỏ, thuận tiện đóng vào các thùng hàng.


Vận chuyển bằng đường hàng không: Thời gian vận chuyển bằng loại đường này sẽ là ngắn nhất tuy nhiên chi phí cho loại hình dịch vụ này sẽ là khá lớn. Phù hợp cho những mặt hàng có giá trị cao, cũng như những giấy tờ quan trọng cần gửi trong thời gian rất ngắn.Vận chuyển bằng đường biển: Là loại hình ít phổ biến hơn đường bộ, bởi đường biển phù hợp với những nơi có vị trí thuận tiện cho giao thông đường thủy. Cung như thời gian di chuyển lâu, và đa số là sử dụng vận chuyển các mặt hàng với số lượng rất lớn lên đến hàng ngàn tấn.


Ngoài ra, các dịch vụ vận tải Bắc Nam Ngày nay phát triển mạnh mẽ đã giúp việc vận chuyển hàng hóa Từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Thúc đẩy phát triển các loại hình thương mại giúp các thương lái thuận tiện giao dịch hàng hóa mà không còn lo về khoảng cách.


Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng Bảo Vận sẽ căn cứ vào tính chất món hàng, mục đích người gửi để kết hợp cả 3 loại hình vận tải trên giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi ích nhất.


Thuê dịch vụ vận tải Bắc Nam Giá rẻ tại Bảo Vận

Với sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải cũng như quy mô rộng lớn Bảo Vận sẽ kết hợp các loại hình vận tải đưa đến những giá trị về chi phí cũng như chất lượng hàng hóa được chuyển đến tay người nhận là tốt nhất.Đến với công ty vận tải Bảo Vận các bạn sẽ không phải lo về giá thành cũng như là chất lượng hàng hóa đến tay người nhận. Bởi trước khi nhận gửi công ty sẽ có những văn bản giấy tờ đảm bảo cũng như cam kết với khách hàng.


Tùy thuộc vào khu vực, khoảng cách vị trí địa lý cũng như hình thức vận chuyển của khách hàng lựa chọn mà có cách thức tính cước phí riêng. Để hiểu rõ hơn về công ty vận tải Bảo Vận cũng như các hình thức và chi phí vận tải các bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình để được hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

48 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận