DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM UY TÍN

Hiện nay, dựa trên nhịp sống hối hả, nhu cầu vận chuyển hàng hóa được sử dụng rất nhiều để phục vụ trong đời sống của con người.


Nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận là một trong số công ty cung cấp những dịch vụ tốt nhất trong đó có dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam


Có hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa trên đất nước Việt Nam và chỉ cần một lần click chuột thì bạn đã có ngay một danh sách dài.


Tuy nhiên ở đâu sử dụng dịch vụ ở đâu thì uy tín và ở đâu giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên trẻ trung và tư vấn nhiệt tình là một điều khiến khách hàng băn khoăn.DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA LOGISTICS

Thành lập từ năm 2016, còn khá non trẻ trong nghề nhưng Logistics Bảo Vận lại chiếm được tấm lòng của rất nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và chuyên môn chắc.


Các dịch vụ cơ bản của công ty bao gồm:

Vận tải

Kho vận

Phân phối dịch vụ hải quan

Dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế

Các dịch vụ gia tăng liên quan.

Tập trung vào hệ thống xe vận tải nhiều chủng loại, Logistics Bảo Vận luôn kiếm tìm những Dòng xe chất lượng tốt, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí cao nhất của Bảo Vận luôn là tiêu chuẩn dịch vụ, giá cả cạnh tranh và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên trong công ty có thâm niên 10- 20 năm, đủ kinh nghiệm để giải quyết Những tình huống phát sinh. Ngoài ra cũng có những nhân viên trẻ thông minh đang từng Bước phát triển đi ngoài thế giới.

Đến với chúng tôi là đến với sự hài lòng và thái độ nghiêm túc tôn trọng khách hàng.CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa được sử dụng thường xuyên nhất, là thị trường Logistics Bảo Vận chú trọng và phát triển. Với sự tiện dụng lại nhanh chóng vì cơ sở hạ tầng, đường xá hiện nay thuận tiện, phát triển, có nhiều đường cao tốc.


Hơn nữa, Logistics Bảo Vận đã đào tạo được một đội ngũ tính anh có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và xử lý bình tĩnh khi có rủi ro. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo quản hàng hóa giữ trong tình trạng nguyên vẹn.


Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa ở tất cả các địa bàn tỉnh trong cả nước, với mục đích giao được tận tay hàng hóa cho khách hàng là việc ưu tiên nhất.


DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG THỦY

Mặt hàng cần đi đâu chúng tôi cũng chuyển đến được. Với mục đích như đã nói trên: giao tận tay hàng hóa cho khách hàng là việc ưu tiên nhất. Chúng tôi mong muốn dù khách hàng có trong hoàn cảnh nào cũng có thể nhận được dịch vụ của chúng tôi.Logistics Bảo Vận luôn hi vọng mang đến sự tiện ích tối đa cho quý khách, đa dạng hình thức vận chuyển và giảm được chi phí ở mức “hai bên cùng vui vẻ”. Chính vì vậy chúng tôi mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên đường Thủy.


DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG SẮT

Một hình thức vận chuyển khác phù hợp cho những mặt hàng cần chuyển đi xa. Phù hợp cho tất cả mặt hàng từ những đồ gia dụng tới những sản phẩm thiết yếu khác trong cuộc sống như mỹ phẩm, quần áo,...


Khối lượng vận chuyển cũng có thể lên tới hàng chục tấn.


DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Nhằm mong muốn mang tới tối đa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không để phục vụ cho đông đảo đối tượng khách hàng.


Công ty chúng tôi nhận tất cả những đơn cần vận chuyển thần tốc có thể giao đi đến các tỉnh với một chi phí phù hợp nhất.


VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao là dịch vụ cho phép vận chuyển mọi loại hàng hóa trong thời gian sớm nhất trên mọi tỉnh, miền trong cả nước.


Với phương châm cũ chúng tôi mong rằng có thể phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trải rộng và phổ biến nhất. Để quý khách có thể gửi- nhận hàng hóa đi bất cứ đâu và chúng tôi cũng có thể hiện một nụ cười tươi vì được phục vụ những khách hàng thân yêu của mình.CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN TẢI LOGISTICS BẢO VẬN

Dù mới được thành lập trong thời gian ngắn, tuy nhiên dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng quen thuộc. Đương nhiên với những khách hàng quen thuộc đó thì trách nhiệm công việc của đội ngũ nhân viên cũng phải tương xứng.


Cam kết với những hàng hóa khi được công ty chúng tôi nhận sẽ được tính chi phí phải trả hợp lý. Hợp lý trên những mặt: Khối lượng, thời gian vận chuyển, quãng đường, tính toán công ty và khách hàng.


Cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh nhất đến tay khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc- Nam uy tín của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì đừng ngại ngần truy cập vào trang web https://www.baovan.com.vn/ để có thể được tư vấn.

Hoặc tìm tới địa chỉ trụ sở chính: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Trụ sở thành phố Hồ Chí Minh:

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

3 views0 comments

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận