Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ uy tín chất lượng

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ đang là một trong những dịch vụ được nhiều công ty vận chuyển quan tâm và phát triển mở rộng thị trường.


Đặc biệt, tại các tỉnh thành lớn, các công ty vận chuyển còn tiến hành song song các hình thức khác như dịch vụ cho thuê xe tải cũng như dịch vụ kho vận theo nhu cầu của khách hàng đi kèm với những chính sách hỗ trợ và quy định của công ty vận chuyển.


Sở dĩ dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn vì nó đem lại nhiều tiện ích cho cả người nhận và người gửi. Các công ty vận tải sẽ đóng vai trò là đơn vị trung gian để hoàn thành quá trình giao nhận hàng hóa một cách bài bản, chuyên nghiệp và bảo đảm.
Ưu nhược điểm của vận tải hàng hóa đường bộ

Như được biết vận tải hàng hóa đường bộ chính là hình thức vận tải phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh hình thức vận tải hàng hóa đường bộ thì cũng xuất hiện những hình thức vận tải khác như vận tải hàng không hay đường thủy.

Các bạn có thêm dịch vụ vận tải


Tuy nhiên, hình thức vận tải hàng hóa bằng đường bộ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi cũng sự độ an toàn và chính xác cao.


Thứ hai, vận tải hàng hóa đường bộ đang đóng góp một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng kim ngạch kinh tế của đất nước.


Vận tải hàng hóa bằng đường bộ cũng đang đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo cũng sẽ được phát triển tạo thêm việc làm cho người lao động.


Dù cho cước phí của vận tải hàng hóa đường bộ tuy cao nhưng thực sự hình thức vận tải này cực kỳ linh động cũng như rất dễ có thể xử lý tình huống ngoài mong muốn.


Tuy nhiên ngoài những ưu điểm vượt trội thì vận tải hàng đường bộ cũng có những nhược điểm nhất định như đôi khi sẽ bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, hình thức này đôi lúc sẽ không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy.

Quy trình cơ bản của vận tải hàng hóa đường bộ.
Thông thường để có thể đánh giá được một công ty vận tải hàng hóa có thật sự chuyên nghiệp cũng như uy tín hay không bạn có thể trực tiếp đánh giá sự uy tín của công ty đó qua quy trình vận tải cũng như quy trình vận hành của nó.


Thứ nhất một công ty vận tải chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Mọi thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận qua email sau đó bên công ty vận chuyển sẽ thực hiện liên lạc lại với khách hàng cũng như sẽ cử một bộ phận nhân viên đến kiểm tra hàng hóa và tiến hành tư vấn dịch vụ phù hợp nhất đối với khách hàng.


Thứ hai, một công ty vận tải chuyển chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng báo giá đúng quy chuẩn và rõ ràng. Sau khi tư vấn và khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp cũng như đã hoàn tất khâu kiểm tra hàng hóa cũng như trọng lượng của hàng hóa thì bên công ty vận tải sẽ lên hợp đồng báo giá cho khách hàng và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận tải.


Thứ ba, công ty vận tải sẽ điều động xe tải cũng như sẽ có nhiệm vụ giao hàng tận nơi tới người nhận theo đúng những gì mà trên hợp đồng đã quy định cũng như sẽ tiến hành thu cước và thanh thanh toán cũng như kết thúc hợp đồng lô hàng.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải cũng như sự chuyên nghiệp lâu năm chúng tôi rất tự tin với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ của mình về sự uy tín chất lượng cũng như sự tận tâm.
Bảo Vận logistics chúng tôi cung cấp rất nhiều có sản phẩm dịch vụ vận tải khác nhau. chúng tôi tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics với các dịch vụ cơ bản gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho vận, dịch vụ phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan.


Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ của chúng tôi khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch tốt mà còn được hưởng một giá cả cực kỳ phải chăng.


Chúng tôi luôn có một thế mạnh đó chính là luôn chăm sóc cũng như đầu tư tập trung vào việc phát triển hệ thống xe vận tải với rất nhiều chủng loại đi kèm với đó là chất lượng tốt cũng như hệ thống các kho vận được phân phối tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang băn khoăn hay tahwcs mắc bất kỳ điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua


Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Website : https://www.baovan.com.vn

4 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho 1: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên,  Hà Nội.

Kho 2: KCN Đài Tư, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Kho 3: KCN Sạch, Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Số 938, QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Quản lý: 0936 560 055

Email: cs.hcm@baovan.com.vn

 

Kho HCM: KCN Linh Trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận