03 điều thú vị về xe tải chở hàng không phải ai cũng biết

Có thể bạn chưa biết, khi tìm kiếm một chiếc xe, một trong những quyết định đầu tiên bạn nên đưa ra là nên mua hay thuê. Mặc dù mua một chiếc xe có thể cung cấp một số lợi thế, có những tình huống khi thuê xe tải làm việc là lựa chọn thiết thực hơn.


Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết 03 điều thú vị về xe tải chở hàng hiện nay nhé.


Có nên thuê xe tải chở hàng không?

Thuê xe tải hay mua xe tải chở hàng là một trong những vấn đề được người sử dụng cân nhắc nhiều nhất. Dưới đây là một số ưu điểm của thuê xe tải chở hàng cho bạn cân nhắc:Không cần đầu tư trả trước

Thiết bị xe tải có thể rất tốn kém, đặc biệt là vào lúc đầu. Khi bạn mua một chiếc xe tải mới, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền vào thiết bị đó. Tiền sẽ không thể kiếm lại ngay sau khi mua xe trừ khi bạn quyết định bán xe tải.


Nếu bạn thuê xe tải thay thế, bạn chỉ trả các khoản thanh toán hàng tháng sẽ để lại nhiều tiền hơn cho nhu cầu kinh doanh của bạn.


Bảo dưỡng xe tải ít

Khi bạn thuê thiết bị, rất có thể bạn sẽ giảm chi phí bảo trì thường xuyên. Trong thực tế, bạn hầu như có thể loại bỏ chúng.


Công ty mà bạn thuê xe tải của bạn có khả năng sẽ có một đội bảo trì, người chịu trách nhiệm giữ cho các phương tiện cho thuê hoạt động ở mức cao nhất. Đây không chỉ là chi phí bảo trì ít hơn cho bạn, nó cũng giúp bạn ít lo lắng hơn khi tham gia giao thông.Không có vấn đề lưu trữ

Một trong những chi phí đắt nhất liên quan đến việc sở hữu thiết bị là lưu trữ. Ví dụ: nếu bạn chỉ sử dụng đội xe tải của mình trong nửa năm, bạn sẽ phải trả tiền cho việc lưu trữ (có khả năng rất tốn kém) trong thời gian còn lại.


Nếu bạn thuê xe tải, bạn chỉ cần giao chúng khi bạn không cần và nhận chúng khi bạn có chi phí lưu trữ dài hạn để giải quyết.


Khấu trừ thuế

Bạn có biết rằng một doanh nghiệp có thể khấu trừ chi phí cho thuê? Nếu bạn mua xe tải hoàn toàn, bạn sẽ phải trả mức thuế khấu hao khi xe tải cũ đi.


Điều này khá phổ biến đối với chi phí cho thuê được kết nối với các dự án làm việc - bao gồm cả cho thuê xe tải - sẽ được khấu trừ, nhưng hãy đảm bảo nói chuyện với kế toán của bạn để tối đa hóa lợi ích này.


Thuê xe tải của chúng tôi tại Bảo Vận Logistics gồm những gì?

Khi bạn thuê một chiếc xe tải hoặc xe tại Bảo Vận Logistics, chúng tôi sẽ chăm sóc biển số xe của bạn và đăng ký, bảo hiểm trách nhiệm đối với chiếc xe, bất kỳ kiểm tra hàng năm theo yêu cầu của pháp luật và một chiếc xe thay thế miễn phí nếu đơn vị thuê là do sửa chữa bảo hành tại đại lý.Giá xe tải chở hàng

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là một trong những điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm.

Giá cước còn phụ thuộc vào quãng đường, thời gian và kích thước xe mà bạn thuê. Chính vì thế để tính giá xe tải chở hàng chính xác nhất thì mời bạn tham khảo ở đây: https://www.baovan.com.vn/tinh-gia-van-chuyen


Thuê xe tải chở hàng ở đâu

Nếu bạn đang tìm xe tải chở hàng, taxi tải giá rẻ hay nếu bạn cần một đội xe tải, xe bán tải hoặc xe tải sàn phẳng để làm việc trong cát dầu, cho thuê xe nhỏ và vừa cho các chuyến đi gia đình hoặc vận chuyển từ sân bay, hoặc cho thuê xe tải để di chuyển hoặc vận chuyển,


Bảo Vận Logistics cung cấp dịch vụ cá nhân với một bộ sưu tập lớn các dịch vụ cho thuê xe khác nhau để phục vụ nhu cầu kinh doanh hoặc nhu cầu cá nhân của bạn trên khắp các tỉnh thành lớn như Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và khu vực lân cận.


Kinh nghiệm triển khai:

Phục vụ các dự án phân phối hàng tiêu dùng, hàng đóng chai.

Phục vụ vận chuyển hàng cho hệ thống các siêu thị (Vinmart, Big C, Media Mart…) với tần suất 20-30 xe / ngày.Vận chuyển hàng nặng, hàng đóng phuy, hóa chất.

Vận chuyển hàng sự kiện (hệ thống âm thanh, ánh sáng…)

Vận chuyển hàng thời trang (hệ thống các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Zara.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho Hà Nội: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

Ngoài dịch vụ thuê xe chở hàng, tại Bảo Vận Logistics còn cung cấp dịch vụ Dịch vụ vận tải xe tải, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, vận tải hàng không, vận tải đường biển, dịch vụ kho vận các loại, dịch vụ thông quan,...

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn thuê hay mua xe tải và ước tính được quy trình cũng như giá cả cho những dịch vụ này.

6 views

Trung tâm dịch vụ Bảo Vận Logistics

Trụ sở chính

Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 090 229 0055.

Email: info@baovan.com.vn

Kho HN: KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh HCM

Văn phòng: Lô 19, Đường 3, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Bình

Quản lý: 0936 599 686

Email: cs@baovan.com.vn

 

Kho HCM: Đ.Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho Bình Dương: Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore (VSIP 1), Huyện Thuận An

Chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng: K309/5A Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Quản lý: 0974 836 113

Email: info@baovan.com.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận