banner

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận (Bảo Vận Logistics) thành lập từ 2016, tập trung vào lĩnh vực hậu cần, hướng đến trở thành doanh nghiệp 3PL (Third-party logistics provider) cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Ngay từ khi thành lập, Bảo Vận Logistics đã xác định hướng đi đầu tư vào cơ sở vật chất, phương tiện vận tải, kho vận và quy trình quản lý, tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn khu vực, quốc tế.

 

Đến 2024, Công ty đã có mạng lưới vận tải trên toàn quốc, hệ thống kho lớn ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân sự được đào tạo và phục vụ trên 100 doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Chiến lược Bảo Vận Logistics trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, cung cấp dịch vụ trọn gói chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối toàn quốc và phục vụ xuất, nhập khẩu quốc tế.

 

Bảo Vận Logistics phấn đấu là nhà cung cấp dịch vụ tốt, môi trường làm việc hấp dẫn cho các ứng viên trong nước và nước ngoài, đảm bảo tốt nhất dịch vụ cho khách hàng với tiêu chí an toàn – chất lượng – giá thành cạnh tranh.